9 CÁCH DỄ DÀNG LẤY LÒNG PHỤ NỮ CỦA CÁC ÔNG

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Phụ nữ, dù có hiện đại, có nữ quyền, thành đạt đến đâu thì tận sau trong lòng vẫn sẽ thích thú khi được đàn ông đối xử một cách trân trọng với mình.

1. Giữ cửa

Cửa ô tô, cửa nhà, cửa nhà hàng, bất kỳ cánh cửa nào nếu được các anh đàn ông giữ cho phụ nữ bước vào trước cũng sẽ đều được đánh giá cao cả. Thậm chí, một người phụ nữ không quen biết cũng sẽ rất trân trọng điều này chứ không cần phải nói đến cô gái mà bạn đang hẹn hò. Và, việc mang vác hộ đồ nặng hay kéo ghế cho chị em ngồi cũng sẽ mang lại những giá trị hoàn toàn đáng nhớ.

2. Gọi điện thoại

Hãy nói với cô gái rằng “anh sẽ gọi cho em vào lúc …” và gọi vào đúng lúc đó, chứ không phải sớm hơn, muộn hơn hay nhắn tin. Một cuộc gọi giá trị hơn hàng chục tin nhắn rất nhiều. Cuộc nói chuyện sẽ thật hơn, nội dung trao đổi sẽ sát sao với những gì cả hai nghĩ hơn và nhắn tin thì trông rất là trẻ con.

3. Không né tránh cảm xúc

Chẳng có gì hấp dẫn hơn một anh chàng không biết vòng vo cả. Là đàn ông, hãy tự tin thể hiện (không bằng lời nói) rằng mình thích người đó và đừng dùng đến những chiêu trò tỏ ra hững hờ của các anh thanh niên. Hãy dám thích, dám cười khi gặp người ấy.

4. Gặp gia đình và bạn bè của cô ấy

Phụ nữ sẽ biết một người đàn ông nghiêm túc với mối quan hệ khi anh ta vui vẻ gặp mẹ của cô, bắt tay với cha cô và rồi hòa đồng với tất cả bạn bè cô. Thậm chí, nếu anh cố gắng nhẫn nhịn và mỉm cười với những người bạn khó chịu của cô, cô sẽ cảm thấy rất ấm lòng.

5. Những cử chỉ yêu thương nhỏ

Nắm tay cô giữa chỗ xô bồ đông người hay hôn nhanh lên má cô là những cử chỉ nhỏ nhưng rất tinh tế. Những hành động đó cho cô gái thấy rằng chúng ta sẵn sàng thể hiện với mọi người rằng chúng ta thuộc về cô.

6. Đảm bảo chúng ta về đến nhà an toàn

Nếu không đưa được chúng ta về đến cửa nhà, ít nhất anh chàng sẽ phải đợi cho đến lúc chúng ta vào đến nơi hoặc gọi điện để đảm bảo chúng ta đã an toàn ở nhà.

7. Đưa áo khoác cho chúng ta mặc

Khi bạn đưa áo khoác cho một cô nàng, dù cô nàng có thật sự lạnh hay không, chắc chắn cô sẽ mỉm cười. Đối với phụ nữ, hành động này sẽ được họ liên hệ với sự bảo vệ từ người đàn ông đó.

8. Đi ô tô hoặc taxi nếu trời mưa

Nếu phụ nữ quan tâm đến bạn, họ sẽ mất kha khá thời gian và công sức để trang điểm và làm đẹp tóc trước giờ hẹn. Trách nhiệm của đàn ông là không làm uổng phí công sức của họ dù tiền taxi có hơi “chát”.

9. Quan tâm và tôn trọng ý kiến của phụ nữ

Phụ nữ sẽ luôn nhận ra khi nào họ được coi trọng. Chịu khó lắng nghe ý kiến của họ chứng tỏ rằng bạn thật sự muốn hiểu thêm về họ và những gì họ tin tưởng. Dù là lúc mới quen hay đã đi vào mối quan hệ, hãy luôn nghe hết những gì phụ nữ nói và khen ngợi họ nếu có thể. Kể cả nếu không đồng tình với những gì họ nói, hãy hỏi rõ vì sao họ lại nghĩ vậy và nhẹ nhàng nêu ra quan điểm của mình, bất kể họ đúng hay bạn đúng.

Có thể bạn quan tâm

Khách Hàng Vivian

04/05/2023

10 bí quyết giữ lửa hôn nhân

04/05/2023