GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU ÁO CƯỚI HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI MONIQUE LHUILLIER

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Chắc hẳn không ít người hâm mộ Việt Nam đã từng chiêm ngưỡng chiếc áo cưới lộng lẫy kiêu sa của diễn viên Tăng Thanh Hà mặc trong ngày cưới. Đó chính là chiếc áo cưới của thương hiệu Monique Lhuillier, một trong những thương hiệu áo cưới nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Monique Lhuillier sinh năm 1971 tại thành phố Cebu, Philippines, cha cô là Michel J. Lhuillier, một doanh nhân người gốc Pháp, và mẹ cô là Amparito Llamas, một nhân vật xã hội Philippines và cũng là cựu người mẫu gốc Tây Ban Nha. Cô lớn lên tại thành phố Cebu và theo học tại trường Cao đẳng Saint Theresa, sau đó tiếp tục hoàn tất khóa học tại trường ở Thụy Sĩ. Khi còn là thiếu niên, cô là một sinh viên xuất sắc tại Lausanne và mơ ước trở thành một nhà thiết kế thời trang thành công. Cô chuyển đến Los Angeles để học thiết kế tại Viện Thiết kế & Merchandising thời trang (FIDM). Tại đây cô gặp người chồng tương lai của mình, Tom Bugbee. Monique và Tom hiện đang sống ở Los Angeles với hai đứa con.
Hiện nay thương hiệu Monique Lhuillier đang được những ngôi sao hàng đầu thế giới ưa chuộng và tin tưởng cho ngày trọng đại của mình. Cùng ngắm một số mẫu áo cưới đẹp lung linh của Monique Lhuillier nhé.
 


 

 

 

 

 


Có thể bạn quan tâm

BST JIM HJELM MÙA XUÂN 2016

04/05/2023

ÁO CƯỚI HỞ LƯNG THEO XU HƯỚNG 2013

04/05/2023

BỘ SƯU TẬP VÁY CƯỚI MÙA THU LÃNG MẠN

04/05/2023