GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP THỜI TRANG ÁO CƯỚI HÈ 2013

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Lấy cảm hứng từ những chiếc áo lửng mà các nhà thiết kế đã cho ra BST thời trang áo cưới hè 2013, với những kiểu dáng và đường nét táo bạo, mới lạ và đầy sức sống.
Những chiếc áo lửng thường mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Những cô nàng công sở thường kết hợp những chiếc áo lửng với quần âu hay chân váy bút chì để tự tin trốn công sở. Thời trang áo lửng thường mang đến nét cổ điển đồng thời cũng mang tới nét đẹp phóng khoáng.Khi lấy cảm hững từ những chiếc áo lửng này, những nhà thiết kế thường chú trọng tới những chi tiết nhỏ như phần tay, phần cổ để thổi hồn và tạo nét sáng tạo, mới lạ. Những chiếc váy cưới kiểu dáng giống những chiếc đầm dạ hội khiến người mặc phải chăm chút đến từng nét tạo sự tinh tế.


Thời trang áo cưới với những phong cách mới lạ, được thiết kế từ những chất liệu như chiffon, voan…với những gam màu rực rỡ và lông lẫy. Những chiếc váy với gam màu trắng cổ điển cũng không kém phần sáng tạo khi được chú ý tới những chi tiết rất nhỏ như phần chân váy, phần tay và phần cổ.


Thật tuyệt vời với xu hướng thời trang áo cưới năm nay phải không các bạn, chúc các bạn luôn luôn xinh đẹp!

Có thể bạn quan tâm

BST JIM HJELM MÙA XUÂN 2016

04/05/2023

ÁO CƯỚI HỞ LƯNG THEO XU HƯỚNG 2013

04/05/2023

BỘ SƯU TẬP VÁY CƯỚI MÙA THU LÃNG MẠN

04/05/2023