LYNH THÙY WEDDING PLANNER

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Xin chào các Cô dâu Chú rể trong tương lai, mình là Lynh Thùy. Công việc và niềm đam mê lớn nhất của mình là Wedding Planner (Người tổ chức đám cưới). Mình có thể tư vấn và cung cấp tất tần tật những thứ liên quan đến đám cưới để các Cô dâu Chú rể có được một đám cưới trọn vẹn và phù hợp nhất.TẠI SAO PHẢI CÓ WEDDING PLANNER?/ WEDDING PLANNER LÀM GÌ?


 Nhiều CDCR khi tìm đến mình thì rất ngại nhiều thứ, phần lớn là về chi phí (vì nghe đồn chi phí của Wedding Planner tính bằng $$$), sau nữa là thực sự CDCR cũng chưa rõ công việc của Wedding Planner là gì. Mình xin nói tóm gọn công việc của WP như sau:
·         Tìm hiểu mọi thứ liên quan đến CDCR (công việc, sở thích, tính tình, gia đình, ngân sách,…) để có thể tư vấn cho CDCR chọn lựa các dịch vụ phù hợp: nhà hàng, chụp hình, quay phim, trang trí, thiệp cưới,… Sau đó, Wedding Planner sẽ thay mặt CDCR làm việc với các nhà cung cấp.
·         Cùng CDCR lên kế hoạch, ý tưởng cho đám cưới.
·         Tổ chức thực hiện đám cưới.
Mọi người thường lầm tưởng Wedding Planner với một người làm Wedding Décor. Wedding Décor làm đám cưới của bạn lung linh, xinh đẹp. Wedding Planner thì giúp bạn có được đám cưới ưng ý và phù hợp.
Mình khuyên là mỗi CDCR nên tìm cho mình một Wedding Planner phù hợp, và quan trọng nhất là ăn-rơ với mình. Lý do tại sao à???
·         Wedding Planner sẽ giúp bạn sử dụng đồng tiền hợp lý. Nếu bạn lo ngại về phần chi phí dành cho Wedding Planner thì hãy làm một bài toán đơn giản về thời gian, chi phí đi lại,  các chi phí mất oan do chưa thông hiểu các nhà cung cấp thì xem ra đâu cũng vào đó. Mà cái quan trọng nhất là sức khỏe và tinh thần của CDCR.
·         Wedding Planner sẽ là bạn đồng hành cùng CDCR trong suốt quá trình chuẩn bị đám cưới. Đám cưới là việc quan trọng của hai gia đình, chứ không còn là việc của hai người như thời yêu nhau nữa. Thời gian chuẩn bị đám cưới là giai đoạn dễ dàng xảy ra các mâu thuẫn, bất đồng, thậm chí là xung đột. Đây cũng là giai đoạn bào mòn tinh thần, thể trạng của CDCR nhiều nhất. Do vậy, nếu bên cạnh họ có một người đồng hành thì áp lực sẽ được giảm đi rất nhiều.
·         Wedding Planner sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Mỗi CDCR chỉ làm đám cưới duy nhất một lần trong đời (mình không đề cập đến các trường hợp ngoại lệ hén :D) nên các dịch vụ về đám cưới cũng gần như chỉ sử dụng một lần. Để có được dịch vụ ưng ý, các CDCR thông thường phải tìm hiểu từ bạn bè, internet, tạp chí cưới hỏi,.. sau đó là khảo sát, gặp gỡ rồi mới chọn dịch vụ. Nhưng tất cả những gì bạn chọn lựa đa phần cũng chỉ là “Nghe nói”, “Nghe người ta chỉ”, “Có thấy hình”. Còn với Wedding Planner thì khác, phải là “Đã sử dụng rồi”, “Đã có tiếp xúc”. Chính vì vậy, CDCR không phải mất thời gian dài tìm hiểu và tự trải nghiệm các dịch vụ, Wedding Planner sẽ biết đâu là nhà cung cấp phù hợp với mỗi cặp CDCR.
Thật sự là mình cảm thấy rất xót mỗi khi nhìn thấy một cặp CDCR nào đó cận sát ngày cưới còn phải xù đầu vì chuẩn bị chưa đâu tới đâu, ngày mai cưới, hôm nay còn phải đi gửi thiệp. Thể trạng mệt mỏi, mặt mày bơ phờ xí quắc, tinh thần không thoải mái, chỉ mong ngày cưới qua cho mau để mà “trả nợ quỷ thần” cho xong. Hix, trong khi ngày cưới phải là ngày vui vẻ nhất, hạnh phúc nhất, CDCR xinh đẹp, lộng lậy nhất, CDCR phải là người tận hưởng niềm vui ấy trọn vẹn nhất kia mà.
Xong rồi, đọc bài này xong thì bạn cân nhắc thử xem có cần đến một Wedding Planner riêng cho mình không nhé! J
 


Phone/Viber: 090.763.9810   Email: lynhthuy.wp@gmail.com 
Fanpage: https://www.facebook.com/lynhthuywp   Skype:lynhthuy89    Zalo: Lynh Thùy


Có thể bạn quan tâm

Công ty TNHH Dịch vụ Cho thuê xe 365DAYS

04/05/2023