Huy Hoàng Wedding chuyên cho thuê Xe Cưới Cao Cấp

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Huy Hoàng Wedding với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục vụ cưới hỏi. Chuyên cho thuê Xe Cưới Cao Cấp phục vụ trong phạm vi nội thành, ngoại thành, đi tỉnh, ngắn hạn, dài hạn. Đến với Huy Hoàng Wedding quý khách sẽ nhận được sự phục vụ tận tình chu đáo của đội ngủ lái xe nhiều năm kinh nghiệm an toàn trên từng km di chuyển

Sử dụng, trải nghiệm đẳng cấp khác biệt của những dòng xe nổi tiếng hàng đầu thế giới như Bentley, Audi. Lexus, BMW, Mercedes, Limousine... Lưu trữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cưới của bạn với những kiểu dáng độc đáo của xe cưới mui trần, xe cưới sport 2 cửa, xe cưới mui xếp cứng, xe cưới con bọ... Đặc biệt, Huy Hoàng Wedding luôn lấy chất lượng phục vụ làm phương châm hoạt động. Sự hài lòng của cô dâu chú rể trong ngày cưới là niềm vinh hạnh cho dịch vụ của chúng tôi.


 Thuê Xe Cưới tại Huy Hoàng Wedding sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng
Không như một số đơn vị cho thuê xe cưới nhỏ lẽ trong thị trường. Huy Hoàng có rất nhiều khách hàng thân thiết nhờ uy tín về chất lượng dịch vụ . Chính vì thế Huy Hoàng Wedding luôn cung cấp dịch vụ thuê xe cưới một cách ổn định. Với giá rẻ hàng đầu trong thị trường thuê xe ở TpHCM. Lợi nhuận của Huy Hoàng Wedding phát sinh từ việc phục vụ trên số lượng nhiều khách hàng chứ không phải chặt chém khách như những dịch vụ nhỏ lẽ.


Khuyến mãi ngay 30% cho dịch vụ Cho Thuê Xe Cưới 

Nhân dịp mùa cưới 2014 - 2015 Huy Hoàng Wedding khuyến mãi ngay 30% cho tất cả các dòng xe cưới mui kín mui trần. Đặc biệt, nếu quý khách hàng thuê xe đặt thêm các dịch vụ cưới khác như: thuê mâm quả, thuê rạp, thuê cổng hoa, trang trí đám cưới...  được giảm ngay 50% cho các dịch vụ đi kèm này.


Tham Khảo Thêm Các Dòng Xe Cưới Của Huy Hoàng Wedding

Thông tin Liên hệ:
Cơ sở 1 : C8/4A2 Phạm Hùng, Quận 8, Tp.HCM
Cơ sở 2 : 301B An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, HCM
Website : www.thuexehuyhoang.com - Email : auto_huyhoang@yahoo.com Hotline : 0902.999.679 - Hoàng Sport - Điện thoại : 08.2218.8739Có thể bạn quan tâm

LYNH THÙY WEDDING PLANNER

04/05/2023

Công ty TNHH Dịch vụ Cho thuê xe 365DAYS

04/05/2023