Công ty Du Lịch Gia Đình Việt Kính Chào Quý Khách!

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Công Ty TNHH Du Lịch Gia Đình Việt hoạt động chính ở lĩnh vực cho thuê xe du lịch,xe cưới,xe tự lái,cho thuê xe đưa rước chuyên gia nước ngoài...Du Lịch Gia Đình Việt ra đời với mong muốn được là bạn đồng hành của quý khách trong các chuyến du lịch,dã ngoại,các chuyến về thăm quê ,cưới hỏi,các chuyến công tác,với niềm khát khao trở thành một trong số ít địa chỉ cho thuê xe đáng tin cậy ở TPHCM!

“Du Lịch Gia Đình Việt”  là nơi sẽ đáp ứng nhanh và tối ưu cho nhu cầu cần thuê xe đi lại của Quý khách hàng!

Với danh mục đầy đủ các loại xe ô tô mới nhất, đa dạng về chủng loại, tất cả các loại xe trong danh mục cho thuê đều được mua bảo hiểm và trang bị đầy đủ các thiết bị đảm bảo an toàn nhất cho Khách hàng, định kỳ chúng tôi luôn luôn bổ sung thêm xe mới, loại bỏ những xe không còn đảm bảo an toàn. 

Danh mục các loại xe ô tô của “Gia Đình Việt” rất đầy đủ về chủng loại xe, tất cả các thông tin về xe được thể hiện chi tiết giúp Khách hàng không mất nhiều thời gian để lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp và ra quyết định đặc xe, đến với “Gia Đình Việt”  Khách hàng như cảm thấy rằng việc đặt xe giống như việc bạn vào nhà để xe của mình và chọn chiếc xe mình thích đồng hành cùng nó.


Đội ngũ tài xế lái xe của “Gia Đình Việt” được tuyển chọn cẩn thận, được đào tạo, tập huấn thường xuyên về về nghiệp vụ. chúng tôi luôn quan tâm đến đời sống của đội ngũ lái xe, vì thế chúng tôi tin rằng Khách hàng sẽ hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của các bác tài người mà sẽ cùng đồng hành với Khách hàng trong suốt hành trình.

Xe của “Gia Đình Việt” luôn cung cấp đúng giờ đã cam kết với Khách hàng, quý khách không phải lo lắng nếu cần sử dụng thêm giờ chỉ cần điện thoại, email, sms hay chat trực tiếp với chúng tôi là Khách hàng có thể sử dụng xe tiếp theo nhu cầu của mình.

Liên lạc với  “Gia Đình Việt” bằng rất nhiều hình thức như: Điện thoại, fax, e-mail, SMS, chat hay  Khách hàng đến trực tiếp tại văn phòng. “Gia Đình Việt” sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của bạn khi chúng tôi nhận được thông tìn từ Khách hàng.

“Gia Đình Việt” sẽ có nhân viên đến tận nơi của Khách hàng nếu được yêu cầu, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại.
Hệ thống tổng đài viên chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giao dịch chuyên nghiệp tận tình và chu đáo.
Phương thức thanh toán linh hoạt sẽ giúp Khách hàng thuận tiện và tiết kiệm thời gian.
 
Thông tin liên hệ
 Công ty TNHH Du Lịch Gia Đình Việt  Hotline: 0914.549900-0945.2525.81                                          
 Email:dulichgiadinhviet@gmail.com  Website:dulichgiadinhviet.com - thuexegiadinhviet.com                                                                      
Trụ sở chính:270A Lý Thường Kiệt  F14 Quận 10 TPHCM Tòa nhà KASATI,Tầng trệt( cạnh Bưu Điện Phú Thọ)                                            
Cơ sở 1: 75 Cư Xá Ngân Hàng,F Tân Hưng Q7
Cơ sở 2: 116 Lê Trọng Tấn F Phú Thọ Hòa Q Tân Phú
Cơ sở 3:  2 Điện Biên Phủ F25 Quận Bình Thạnh
Cơ sở 4: 3H Cư Xá An Lạc Quận Bình Tân(gần Bến Xe)  


Có thể bạn quan tâm

LYNH THÙY WEDDING PLANNER

04/05/2023

Công ty TNHH Dịch vụ Cho thuê xe 365DAYS

04/05/2023