Công ty cổ phần Ancarat Việt Nam

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Trên 30 năm hình thành và phát triển tại nước ngoài, chúng tôi vinh dự đưa thương hiệu Ancarat đến Việt Nam từ năm 2007 và cho đến hôm nay Ancarat được biết đến như một Trung tâm nhẫn cưới hàng đầu Việt Nam với hàng ngàn mẫu trang sức cưới cao cấp được chế tác từ nhiều chất liệu quý giá: vàng, platinum, kim cương…

Với tiêu chí kinh doanh luôn hướng đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng nên Ancarat đầu tư khá tỉ mỉ trong từng công đoạn từ khâu thiết kế, chế tác cho đến khâu chăm sóc khách hàng để đạt hiệu quả cao nhất. Chuyên về các sản phẩm cưới như: nhẫn cưới, nhẫn đính hôn, trang sức cô dâu…nên Ancarat đã trang bị khá tốt trong kỹ thuật thiết kế và chế tác theo công nghệ 3D, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng.


Nhiều sản phẩm nhẫn cưới hay các mẫu trang sức được chế tác độc quyền cho khách hàng luôn để lại những dấu ấn đặc biệt, khẳng định sự uy tín và tay nghề tinh xảo của thương hiệu Ancarat. Công tác tư vấn cho khách hàng cũng được Ancarat chú trọng. Khách hàng được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng để chọn mẫu mã, chất liệu vàng phù hợp với tình hình kinh tế, cũng như được xem qua trước hình ảnh sản phẩm trước khi chế tác đề khách hàng luôn cảm thấy yên tâm về chất lượng trong từng giai đoạn.
Niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi không chỉ là việc chế tác và phân phối các tuyệt tác vàng độc đáo mà còn là sự yêu mến, tin tưởng của tất cả quý khách hàng dành cho chúng tôi. Chính vì điều đó, Ancarat luôn đặt ra cho mình một tầm nhìn xa hơn đề không ngừng phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp hoàn hảo cho ngày cưới, xây dựng một thương hiệu trang sức cưới hàng đầu Việt Nam và Thế giới.


Với tất cả niềm trân trọng, chúng tôi hi vọng sẽ luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất của quý khách hàng để quý khách hàng có thể yên tâm trải lòng mình gửi gắm những khát khao cháy bỏng, những yêu thương sâu lắng trong từng cung bậc cảm xúc …Chúng tôi hứa sẽ không ngừng cố gắng để cho ra đời những sản phẩm sáng tạo nhất, tinh tế nhất, là điểm đến uy tín của các đôi uyên ương khi lựa chọn tín vật tình yêu. Ancarat chắc chắn sẽ không phụ lòng tin của khách hàng để mãi mãi xứng danh: “Nơi hạnh phúc bắt đầu, cho cảm xúc thăng hoa”.

Thông tin liên hệ
Ancarat Wedding Jewelry Center
• Địa chỉ: 269D Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, HCM - Đối diện Citi Mart Nguyễn Trãi
• Số điện thoại: 1900.6889 (Hà Nội bấm 800 - TP.HCM bấm 900)  • Hotline: 0988.902.860
• Email: info@ancarat.com • Website:   • Facebook: Có thể bạn quan tâm

CTy Cổ phần Vàng bạc Đá quý PNJ

04/05/2023

Hưng Phát USA Diamond & Jewelry

04/05/2023

PRIMA GOLD

04/05/2023

DNTN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ TÂN TIẾN

04/05/2023