NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT CÔ DÂU NÊN LÀM TRONG NGÀY CƯỚI

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Tất bật chạy xuôi chạy ngược lo toan đủ thứ để rồi cái ngày trọng đại "ấy" cũng đã đến.Dù bạn đã cố gắng tự nhủ rằng mình phải làm mọi thứ trở nên hoàn hảo trong ngày cưới nhưng những thiếu xót nhỏ nhặt xảy ra là không thể tránh được. Ngày mai là ngày cưới, bạn không có đủ thời gian để làm bất cứ việc gì thêm nữa, bạn chỉ có thể chuẩn bị cho bản thân mình ở trong tư thế tốt nhất.Bạn có nhớ cô nàng Lilly trong phim sitcom"How i met your mother", mặc dù này cưới không diễn ra như cô nàng mong muốn nhưng chỉ cần sự bình tĩnh và suy nghĩ hướng tích cực cô nàng vẫn có một đám cưới tuyệt vời. Bạn hãy tham khảo một số hướng dẫn dưới đây để giúp cho tinh thần và thể chất của bạn tốt hơn.

NGHỈ NGƠI
Qua nhiều ngày chật vật toan tính cho đám cưới, bạn nên dành một ngày trọn vẹn để nghỉ ngơi nhiều hơn.Dù còn một vài thứ chưa mua, vài tấm thiệp chưa gửi hay cần làm một cái gì đó...hãy nhờ những người thân của bạn phụ giúp thêm một tay.Sau đó hãy nghỉ ngơi,đi massage gội đầu, cắt tóc, làm móng...làm những việc chăm sóc cơ thể. Theo nghiên cứu thì thời gian phụ nữ làm đẹp chính là lúc nghỉ ngơi tốt nhất.


Nghỉ ngơi bng ch m đp chăm c bản thân.

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG
Trước ngày cưới và trong ngày cưới bạn nên cẩn thận với chế độ ăn uống của mình.Nếu dạ dày của bạn không được tốt nên tránh ăn cay,các loại chất béo khó tiêu hoặc những món ăn tươi sống như sushi...Bạn nên bổ sung nhiều rau và trái cây vào trong khẩu phần ăn của mình, đồng thời nước là món không thể thiếu vì nước góp phần giúp cho bạn tái tạo da và làm cho bạn tươi trẻ hơn.Một người mà thiếu nước thì cũng giống như cây khô gặp hạn hán.


Nếu dạ dày của bạn không tốt nên tránh ăn những loại thc ăn tươi sống.

THƯ GIÃN
Đêm trước ngày cưới bạn hãy cho cơ thể mình hoàn toàn thư giãn, hãy để đầu óc trống trải tận hưởng cảm giác thoải mái, điều này rất giúp ích cho tinh thần của bạn vào ngày cưới, làm bạn có khuôn mặt rạng rỡ và nụ cười tươi hơn.Bạn có thể nằm xuống đắp một lớp mặt nạ trái cây dưa leo hay cà chua (nếu bạn muốn làm giảm thâm quầng mắt có thể đắp túi trà) và lắng nghe khúc nhạc hòa tấu du dương,sau đó hãy đi ngủ sớm và cho phép mình ngủ một giấc ngủ thật sâu, hãy buông bỏ mọi thứ lo lắng để hòa mình vào chiếc chăn êm ấm.Bạn sẽ thấy hiệu quả vào ngày hôm sau.


Một giấc ngủ ngon sâu sẽ giúp bạn tươi tn hơn trong ngày cưới.

NHNG LƯU Ý TRONG NGÀY CƯỚI
-Khi bạn trang điểm bạn nên mặc áo sơ mi gài nút đừng mặc áo tròng cổ như vậy sẽ khó khăn cho việc cởi ra.
-Trước khi trang điểm bạn nên ăn nhẹ hoặc nếu bạn không muốn ăn thì có thể uống chút sữa vì khi trang điểm xong cô dâu thường không muốn ăn vì sợ lem son, mà tiệc thì kéo dài sẽ làm cô dâu đói và kiệt sức.
-Bạn nên chuẩn bị sẵn vài hộp sữa nhỏ để phòng khi đang đi chào bàn không ăn được bạn có thể uống sữa để phòng khi đói.
-Nếu trường hợp ngày cưới của bạn lại trúng ngay ngày đèn đỏ thì cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể sử dụng băng vệ sinh ban đêm vì băng ban đêm có thể thấm hút nhiều và sử dụng trong thời gian lâu.


Bạn nên ăn nhẹ trước khi trang điểm.
Lâm Bích

Có thể bạn quan tâm

Khách Hàng Vivian

04/05/2023

10 bí quyết giữ lửa hôn nhân

04/05/2023