BẠN CÓ PHẢI LÀ CÔ NÀNG “HOẠN THƯ” THỜI HIỆN ĐẠI?

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Ghen là một phần không thể thiếu của tình yêu, nhưng nếu bạn ghen tuông quá mù quáng thì đó thực sự là vấn đề nghiêm trọng. Bạn nên tránh 10 thói xấu dưới đây nếu muốn duy trì mối quan hệ tình yêu tốt đẹp, bền vững.

1. Thường xuyên nhắn tin khi anh ấy đang tụ tập với bạn bè
Chàng được quyền hẹn hò và tụ tập với bạn bè mà không cần phải thường xuyên “báo cáo” với bạn. Vì thế, hãy để chàng có chút không gian riêng mỗi khi không ở bên bạn. Nếu bạn liên tục nhắn tin hỏi xem anh ấy đang làm gì hoặc đi với ai, điều đó cho thấy bạn đang kiểm soát anh ấy, quá phụ thuộc vào anh ấy, và không tin tưởng anh ấy - 3 điểm “không chơi được”. Hãy để chàng có một buổi tụ tập không bị gián đoạn; và chắc chắn đối phương sẽ đánh giá cao bạn về điều đó.2. Liên tục hỏi xem anh ấy có yêu bạn không
Được nghe 3 từ “anh yêu em” thốt ra từ miệng chàng quả là tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn không nên vì thế mà luôn miệng hỏi xem anh ấy có yêu bạn không. Điều đó một lần nữa lại cho thấy bạn quá phụ thuộc vào đối phương và không tự tin ở bản thân. Nó sẽ khiến bạn mất hết vẻ gợi cảm và đáng yêu.
3. Luôn nói về bạn bè mỗi khi hai người bên nhau
Có thể anh ấy không phàn nàn gì nếu được nghe bạn cập nhật những thông tin mới và nóng hổi nhất về bạn bè của bạn; nhưng đó chưa chắc là những gì anh ấy muốn mỗi khi hai người bên nhau. Anh ấy đi chơi với bạn để được ở bên bạn chứ không phải để nói về những người khác trong suốt thời gian hẹn hò. Hơn nữa, phải nghe cùng một chủ đề hết lần này đến lần khác chắc chắn sẽ khiến người phải nghe bực tức. Vì thế, hãy giữ những chủ đề này ở mức tối thiểu trong cuộc trò chuyện của hai người, con gái nhé.
4. Đổ lỗi cho bản thân khi anh ấy có tâm trạng không tốt
Đừng bao giờ tự giả định rằng tất cả những lúc chàng có tâm trạng tồi tệ đều do bạn gây ra, con gái nhé. Và cũng đừng tự trách bản thân khi bạn không thể làm anh ấy vui lên. Điều đó chỉ khiến chàng thấy khó chịu hơn mà thôi. Và cũng đừng giận dỗi khi anh ấy không muốn chia sẻ về điều khiến anh ấy phiền lòng. Đôi khi, mọi người, đặc biệt là con trai, thích tự mình xử lý mọi việc. Điều đó có thể khiến bạn không hài lòng nhưng điều bạn cần làm trong lúc này là để anh ấy có “khoảng trời riêng”. Nếu không, bạn sẽ khiến anh ấy phát điên đấy.
5. Luôn tự nhận mình là người béo/xấu
Con trai hoàn toàn không thích điều này. Nó khiến họ cảm thấy khó chịu và thấy như ý kiến của mình chả có chút xi nhê nào. Chàng hẹn hò với bạn bởi họ nghĩ bạn rất tuyệt vời. Chính vì thế, việc bạn tự hạ thấp chính mình sẽ khiến họ khó chịu bởi họ không biết làm cách nào để ứng xử trong trường hợp đó.
6. Nói rằng bạn ổn khi bạn không hề ổn chút nào
Đây là sai lầm khá phổ biến của con gái. Khi bạn đang cảm thấy tồi tệ, bạn không muốn nói với bạn trai mình về điều đó mà bạn muốn anh ấy tự mình tìm ra. Hoặc khi bạn đang tức điên lên với anh ấy vì một lý do nào đó thì thay vì trung thực cho anh ấy biết điều đó thì bạn lại nói “Không có gì” khi anh ấy hỏi han. Điều này thực sự sẽ khiến đối phương cảm thấy bực bội và mệt mỏi vì rõ ràng bạn không ổn một chút nào. Và hậu quả là “cuộc chiến” giữa hai bạn sẽ kéo dài lâu hơn cần thiết. Vì thế, hãy trung thực để tránh những hiểu lầm không đáng có, con gái nhé.7. Thường xuyên hỏi xem anh ấy có lừa dối bạn không
Thường xuyên hỏi bạn trai xem anh ấy có chung thủy không không chỉ khiến anh ấy bực mình mà đó còn là dấu hiệu cho thấy bạn không tự tin vào bản thân. Chính vì thế, nếu anh ấy chưa bao giờ có biểu hiện gì lừa dối bạn thì đừng phản ứng bằng cách nghi ngờ anh ấy. Đặc biệt, nếu không tin tưởng thì tốt nhất không nên hẹn hò với chàng nữa. Còn nếu bạn cảm thấy sự cần thiết phải hỏi điều đó thì có nghĩa đang có điều gì đó không ổn từ phía bạn hoặc từ phía anh ấy, hoặc cả hai - dấu hiệu xấu cho mối quan hệ của bạn.

Có thể bạn quan tâm

Khách Hàng Vivian

04/05/2023

10 bí quyết giữ lửa hôn nhân

04/05/2023