XU HƯỚNG "FRENCH MANICURE" MỚI CHO CÔ DÂU HIỆN ĐẠI

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

"French manicure" lúc nào cũng là xu hướng lựa chọn hàng đầu của các cô dâu bởi vì nó hòa hợp một cách hoàn hảo giữa hai màu sắc trắng hồng làm tôn lên vẻ đẹp cho chiếc nhẫn đính hôn của bạn.

 Để có phong cách gợi cảm và hiện đại hơn, bạn nên lựa chọn kiểu móng tay ngắn, đầu tròn, dùng màu hồng sữa làm nền, thêm một chút màu bạc lấp lánh hoặc những màu đậm, vui nhộn ở đường viền đầu móng.
Dưới đây là những gợi ý để bạn có thể thay đổi màu sắc của "French manicure".
 

 
 
Típ màu đồng
Bí quyết gợi cảm của màu móng tay này là màu nude làm nền và đường viền móng màu đồng lấp lánh. (Complete Salon Manicure in Wedding Glitters, Sally Hansen)

Típ xanh da trời
Đây là màu của đám cưới, màu sắc rất mềm mại và cổ điển! Hơn nữa, bạn có thể dùng màu xanh nước biển hoặc đậm hơn là navy. 
(Base: Lacquer in Sweet Pea, Priti NYC; Accent: Nail Polish in Blu, Zoya)

 Muốn màu móng chân của bạn phù hợp với màu móng tay? Chỉ sử dụng một màu nền trên ngón chân của bạn. ( Base: Nail Lacquer in Thanks a Windmillion, OPI; Accent: Nail Lacquer in PYT, Deborah Lippmann)

Móng tay "lấp lánh"
Màu hồng ngọt ngào làm nền này rất là thu hút, nhìn nó giống như là những ngón tay của cô công chúa trong truyện cổ tích. (Base: A Different Nail Enamel in Sweet Tooth, Clinique; Accent: Colour Riche Nail Lingerie in In With the New, L'Oréal Paris)

Típ dọc
Một đường trắng dọc? Rất là dí dỏm! Ai mà lại không yêu một mani với một sọc bên để làm ngón tay bạn thuôn dài hơn? (Base: Lavender Lacquer, RGB; Accent: Nail Lacquer in Amazing Grace, Deborah Lippmann)

Có thể bạn quan tâm

CHỮA LÀNH DA CHÁY NẮNG TỪ THIÊN NHIÊN

04/05/2023

BÍ QUYẾT NGĂN NGỪA NẾP NHĂN HIỆU QUẢ

04/05/2023