CHO CÔ DÂU MUỐN SỞ HỮU NỤ CƯỜI RẠNG NGỜI TRONG NGÀY CƯỚI

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Để có một nụ cười rực rỡ trong ngày cưới, bạn hãy thực hành một vài thủ thuật đơn giản sau đây theo Amy Oresman,chuyên gia trang điểm cho Madonna và America's Next Top Model: Bạn hãy dùng kem làm trắng răng- Two-hour Rembrandt Dual Whitening Kit in Deeply White- ngay sau khi bạn tắm xong và có thể tháo nó ra sau khi đã làm tóc, trang điểm, và mặc quần áo. Hoặc nếu bạn không muốn dùng sản phẩm làm trắng răng, bạn có thể dùng màu son môi để tăng độ trắng cho hàm răng: màu hồng và màu hồng đào. Đừng quên chăm sóc vùng da chung quanh vành môi của bạn bằng kem Neutrogena's Eye Brightening Perfector.1. Làm răng trắng và sáng
   
Làm rạng rỡ nụ cười của bạn bằng miếng dán vào răng, giữ chúng xa nướu răng để tránh thiệt hại từ thuốc tẩy. Và để duy trì nụ cười lấp lánh sáng ngời, tránh tiêu thụ thực phẩm có màu đậm như cà phê, trà, rượu đỏ, quả việt quất và nước sốt cà chua.
Crest 3D White Professional Effects Whitestrips, 
 
 
2. Giữ màu son môi 
Son môi có thể dễ dàng phai vì ăn uống, trò chuyện, hay hôn. Thực hiện những bước sau đây để giữ màu son môi trong suốt cả buổi lễ.
Tẩy da chết cho môi: dùng đường thô để loại bỏ da chết hay thoa vaseline mỗi tối trước khi ngủ.
Dùng viết chì kẻ môi: tô lên môi trước khi thoa son, nên dùng loại viết chì không màu có chất dưỡng ẩm.
Dùng cọ để thoa son: màu son sẽ thấm đều lên môi.
 
 
3. Lựa chọn son môi có màu gốc là màu xanh
Màu son đỏ thường là sự lựa chọn đầu tiên của các cô dâu. Nhưng son môi màu hồng và màu san hô cũng sẽ làm nổi bật hàm răng trắng bóng tạo nên nụ cười thật rạng rỡ và tươi tắn.
 
 
4.Tìm ra tư thế chụp hình đẹp nhất của mình
Luyện tập tư thế tốt luôn luôn giúp bạn trông tự nhiên hơn trong khi chụp hình (.dáng thẳng, nghiêng, hoặc hơi nghiêng đầu...) Và nụ cười! Không có gì làm cho bạn đẹp hơn với một nụ cười chân thành. Nếu bạn gặp khó khăn khi cười tự nhiên, cố gắng cười khúc khích một lúc và lúc đó một nụ cười giả sẽ dẫn đến một nụ cười thực sự. 
 
 
5. Làm sạch răng
Bạn có thể sẽ muốn nhâm nhi một thứ gì đó để ăn mừng. Nếu rượu vang đỏ là thức uống mà bạn lựa chọn, bạn cần phải xóa đi những bằng chứng ngay lập tức sau đó, không ai muốn hàm răng có màu của rượu, phải không? Để làm mới nụ cười (và hơi thở của bạn) sau một ly Merlot, bạn hãy chà răng bằng giấy towelette này. 
Wine Wipes,  Borracha
 

Có thể bạn quan tâm

CHỮA LÀNH DA CHÁY NẮNG TỪ THIÊN NHIÊN

04/05/2023

BÍ QUYẾT NGĂN NGỪA NẾP NHĂN HIỆU QUẢ

04/05/2023