7 LỜI KHUYÊN CHO BẠN GÁI TRONG PHÒNG TẬP THỂ DỤC

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Tập thể dục nhóm là cách tuyệt vời để tăng cường năng lượng, cùng thúc đẩy nhau để đạt đến mục đích và là nguồn động viên để bạn cố gắng luyện tập mà không bỏ cuộc giữa chừng. Các lớp tập thể dục này cũng cần tuân thủ theo một số phép xã giao mà đôi khi, mọi người dường như quên. Sau đây là một vài lời nhắc nhở nhẹ nhàng những gì không nên làm trong khi tập thể dục nhóm.

 
1/ Trang phục: Hãy thử trước những loại quần dùng để tập thể dục, nó có quá mỏng và ngắn hay không, cũng làm như vậy đối với các loại áo . Nhất là trong những lớp Yoga, nơi mà bạn sẽ tập các động tác làm giãn và uốn người thật nhiều.


2/ Sử dụng gương: "Những tấm gương trong phòng tập dùng để điều chỉnh các tư thế chứ không phải để kiểm tra trang điểm của bạn", Brian Weller, đồng sở hữu và giảng viên tại Barry Bootcamp Boston nói. Ông thường thấy mọi người dùng gương trong phòng tập để nặn mụn và  chỉnh lại mái tóc. Nên nhớ đây là phòng tập thể dục chứ không phải là phòng tắm trang điểm của bạn.

 
3/ Trang điểm: Chỉ cần một chút kem dưỡng ẩm là bạn có thể đi đến phòng tập thể dục rồi. Đừng nên trang điểm toàn bộ trên khuôn mặt. Tại sao? Vì chỉ sau 15' luyện tập, phấn và chì kẻ mắt sẽ bị mồ hôi làm nhòe, không tốt cho da và làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn.

 
4/ Chất khử mùi: Nên dùng chất khử mùi cho cơ thể trước khi đến lớp. Tránh mặc lại những bộ đồ luyện tập đã mặc trong tuần. Điều quan trọng nữa là nên đánh răng trước khi đến lớp vì bạn có thể hít thở nhiều trong khi luyện tập.

 
5/ Trò chuyện: Không nên "tám" quá nhiều. Nó làm gián đoạn hơi thở của bạn, làm phiền những bạn tập khác và huấn luyện viên.
 
6/ Đừng trở thành trợ lý của huấn luyện viên không chính thức: Tuy lớp học đông, huấn luyện viên không ở khắp mọi nơi, nhưng nếu bạn không phải là nhân viên của phòng tập thể dục, bạn không nên chỉnh sửa tư thế của người tập kế bên bạn. Ngoại trừ trường hợp họ cần sự giúp đỡ từ bạn.
 
7/ Động tác riêng: Nếu cơ thể bạn không thích hợp với động tác của huấn luyện viên đưa ra, hãy hỏi ý kiến để có được động tác thích hợp hơn, đừng tự tập động tác riêng của mình.

Có thể bạn quan tâm

CHỮA LÀNH DA CHÁY NẮNG TỪ THIÊN NHIÊN

04/05/2023

BÍ QUYẾT NGĂN NGỪA NẾP NHĂN HIỆU QUẢ

04/05/2023