6 LỜI KHUYÊN DÀNH CHO TRANG ĐIỂM MÙA HÈ

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Mùa hè đã đến, chúng ta đang chuẩn bị những bộ đồ tắm thật xinh đẹp cho mình và những chuyến đi biển thú vị. Nhưng có một điều mà chúng ta không cảm thấy thích thú chút nào, các bạn biết đó là gì không? Mồ hôi. Bất cứ lúc nào dù bạn đang làm việc ngoài nắng hay đang dạo chơi trên biển, mồ hôi luôn là thủ phạm làm hỏng khuôn mặt đã trang điểm rất hoàn hảo của bạn.Nhưng bạn đừng lo, chuyên gia trang điểm nổi tiếng của New York, Joana Dee sẽ cho chúng ta những lời khuyên thật hữu ích để chống lại mồ hôi trong khi trang điểm như sau:
 
Trang điểm nhẹ 
Hãy sử dụng loại kem dưỡng ẩm (với SPF) với nồng độ nhẹ, nếu độ dưỡng ẩm càng cao, bạn càng đổ mồ hôi nhiều.
Nên dùng loại kem dưỡng da ẩm bằng nước (serum ) vì chúng có thành phần cấu tạo nhẹ. Cũng vậy, đối với các loại phấn nền. Và hãy nhớ: "Bạn càng thoa nhiều lớp trên khuôn mặt, bạn sẽ có cơ hội đổ mồ hôi ra nhiều," Dee nói.
 
 Dùng kem lót
 Kem lót là bạn của bạn. Luôn luôn dùng trước khi bạn dùng phấn nền. "Kem lót về cơ bản sẽ giữ được màu phấn nền," Dee nói. "Nó giống như miếng băng keo hai mặt." Kem lót, cùng với kem dưỡng ẩm, đặc biệt quan trọng, bạn nên dùng loại mỹ phẩm không thấm nước vì nó có thể làm cho da mặt bạn khô thoáng. Một lựa chọn khác, bạn có thể dùng BB cream với SPF, vì nó có đầy đủ 3 yếu tố cần thiết: lót, dưỡng ẩm và luôn cả phấn nền. Maybeline BB là lựa chọn tốt nhất.


Dùng kem lót cho mắt
Dùng kem lót trước khi đánh phấn mắt, có như vậy màu mắt sẽ không bị lem khi đổ mồ hôi.
 Bạn có thể lựa chọn: Urban Decay Eyeshadow Primer Potion (urbandecay.com), Too Faced Shadow Insurance (toofaced.com), and MAC Pro Longwear Paint Pots ($20,maccosmetics.com
 
 
Dùng mascara và chì kẻ mắt không thắm nước
Có thể dùng chì kẻ mắt Makeup For Ever Aquaand CoverGirl LashBlast Mascara.
 
 
Dùng son bóng cho môi
Để giữ cho đôi môi không bị nhạt màu, bạn nên dùng son bóng, tốt nhất là loại son có nồng độ SPF cao.

 
Dùng phấn bột trang điểm
Luôn luôn trang điểm với loại bột khoáng sản mineral powder "Nó sẽ làm cho da bạn mịn hơn và hấp thụ chất dầu trên mặt. Nên mang bột khoáng sản và một miếng bọt biển trong ví trong trường hợp khẩn cấp, nếu đổ mồ hôi quá nhiều. Phấn bột hấp dẫn khác cho mùa hè: phấn nén. Nếu da bạn đang bắt đầu ra dầu tại chỗ nhưng bạn không muốn trang điểm thêm, hãy dùng loại phấn nén để dậm thêm.

 
Áo cưới Vivian chúc các bạn sẽ có được một khuôn mặt rạng rỡ trong những ngày hè năng động.
Hãy để Vivian làm đẹp ước mơ của bạn!

Có thể bạn quan tâm

CHỮA LÀNH DA CHÁY NẮNG TỪ THIÊN NHIÊN

04/05/2023

BÍ QUYẾT NGĂN NGỪA NẾP NHĂN HIỆU QUẢ

04/05/2023