VIỆT TRINH ĐI THỬ ÁO CƯỚI TRONG NIỀM HẠNH PHÚC

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Hôm nay, người đẹp Việt Trinh đã bất ngờ đến tiệm áo cưới Vivian trên đường 3/2 để thử áo cưới trong niềm hân hoan và hạnh phúc. Được biết người đẹp này 43 tuổi nhưng trông cô vẫn luôn mang nét trẻ trung và dịu dàng của tuổi đôi mươi.

Xuất hiện với sự giản dị nhưng rạng ngời luôn làm cho Việt Trinh nổi bật mọi góc nhìn.

Được biết “Người đẹp Tây Đô” rất tỉ mỉ trong việc chọn áo cưới, cô được nhân viên giới thiệu rất chi tiết về trang phục cưới.

Với phong cách trang nhã và sang trọng, Việt Trinh đã lựa chọn cho mình chiếc áo cưới hàng hiệu cao cấp nhập từ Mỹ để tôn lên vẻ đẹp thanh tao của chị.

Mặc dù ở tuổi 43 nhưng Việt Trinh vẫn giữ được nét tươi trẻ trên khuôn mặt , có thể cô đang hạnh phúc để chuẩn bị cho một đám cưới thật hoành tráng của mình.

Trong lúc Việt Trinh thử áo cưới có một khách hàng trong tiệm cũng chụp lại những khoảnh khắc thử áo cưới của đạo diễn phim “Trở Về”.

Thử áo cưới xong “Người đẹp Tây Đô” đã chụp ảnh lưu niệm với các nhân viên của Vivian. “Lần đầu tiên nhìn thấy chị Việt Trinh ngoài đời thường thấy chị rất đẹp và mình rất ngạc nhiên với sự thân thiện của chị, khiến các bạn trong tiệm ai cũng yêu mến” – một nhân viên của Vivian chia sẻ.

Cư dân mạng cũng đang chờ đón một đám cưới thật tuyệt vời của người đẹp này.

(Lâm Bích)

Có thể bạn quan tâm

CA SĨ ĐĂNG KHÔI SẮP LÀM ĐÁM CƯỚI

04/05/2023