GEORGE CLOONEY ĐÃ CẦU HÔN NỮ LUẬT SƯ AMAL ALAMUDDIN NHƯ THẾ NÀO?

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

 
Chúng ta vẫn không thể tin rằng nam tài tử Hollywood  George Clooney đã cầu hôn với cô bạn gái Amal Alamuddin của mình vào cuối tuần qua, nhưng các chi tiết đã được xác nhận và mới đây nhất là tin về chiếc nhẫn đính hôn và cách thức cầu hôn của anh đã được nhiều tờ báo trong nước đăng tin.
Báo People đã thu được hình ảnh Amal Alamuddin mang chiếc nhẫn kim cương 7 carat cùng George đang dùng bữa tối với Cindy Crawford và chồng. 
 

 
Báo People nói rằng nam diễn viên này theo truyền thống, đã quỳ gối xuống cầu hôn với bạn gái sau khi đến thăm gia đình cô tại Dubai vào tháng Ba. Chuyến thăm viếng này chắc chắn đã mang lại mối quan hệ tốt đẹp giữa anh và gia đình Alamuddin. Những thành viên trong gia đình nhận xét về George,"Anh ấy rất thân thiện, dễ gần gũi. Chúng tôi đã có thiện cảm với anh ngay lần đầu gặp gỡ".
 
Mặc dù Clooney và Alamuddin chỉ bắt đầu hẹn hò trong một thời gian ngắn ngủi, nhưng Clooney nhanh chóng nhận ra ông đã tìm thấy một nửa của mình.
Công ty luật pháp nơi Alamuddin làm việc đã gửi lời chúc mừng, "Các luật sư và nhân viên của Doughty Street Chambers gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô  Amal Alamuddin, một thành viên của Chambers, và ông George Clooney và chúc mừng anh chị nhân dịp đính hôn để đi đến hôn nhân".
 
Và bây giờ, chúng ta đang chờ đợi và hy vọng đám cưới của họ sẽ diễn ra trong một ngày gần đây

Có thể bạn quan tâm

CA SĨ ĐĂNG KHÔI SẮP LÀM ĐÁM CƯỚI

04/05/2023