ĐIỂM LẠI NHỮNG SAO CHÂU Á ĐÃ MẶC ÁO CƯỚI VERA WANG

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

VERA WANG là thương hiệu áo cưới nồi tiếng của Mỹ, không chỉ vậy Vera Wang còn có mặt khắp nơi trên thế giới tại một số thành phố lớn, các trung tâm mua sắm hàng đầu. Tại Châu Á, Vera Wang được xem như là một thương hiệu áo cưới hàng đầu, niềm tự hào của các cô dâu ngày cưới, các thiết kế của Vera Wang vừa đơn giản, vừa lãng mạn nhưng không kém phần tinh tế. Thời gian gần đây một số ngôi sao của làng Vbiz Việt cũng ưa chuộng các thiết kế của Vera Wang cho ngày trọng đại của mình, vừa ấn tượng lại vừa khẳng định được đẳng cấp khi chọn thương hiệu này.

1.Vợ Thanh Bùi mặc áo cưới Catherine gần 8000USD:
Xuất hiện trong tiệc cưới vào tối 28/12, cô dâu Trương Huệ Vân vô cùng nổi bật với váy cưới trắng tinh đối lập với tông trang điểm và phụ kiện tóc màu đỏ nhung gợi cảm. Không khó để nhận ra nét quen thuộc của chiếc váy cưới vì phom dáng được bố cục mang màu sắc riêng, cầu kỳ đặc trưng của thương hiệu nổi tiếng Vera Wang. Chiếc váy của Huệ Vân là phiên bản màu trắng trong bộ sưu tập váy cưới xuân hè 2013 được thiết kế theo mẫu váy Catherine có giá gần 8000USD.


So với bản màu đỏ được giới thiệu gần đây của Vera Wang, chiếc váy mà Huệ Vân mặc tối qua hầu như giữ nguyên gốc từ phom dáng tới họa tiết. Điểm nhấn là phần chân váy được xử lý theo mô típ hoa hồng với các lớp vải tuyn pha lưới, ren xếp chồng lên nhau tựa như những cánh hoa. Váy được giản lược họa tiết trang trí và phụ kiện mà chỉ tập trung vào kỹ thuật tạo phom.


2.Vợ Đan Trường mặt váy Kendall 15.000USD
Chiếc váy cưới của Thủy Tiên màu trắng, giống hệt từng đường cắt cúp, đắp ren của mẫu thiết kế mang tên Kendall trong bộ sưu tập váy cưới Xuân 2013 của Vera Wang có giá lên đến 15.000USD (khoảng 300 triệu đồng). Chiếc váy Kendall nguyên bản có màu đỏ sậm, nhưng để phù hợp hơn với làn da của mình, cô dâu Thủy Tiên đã đặt riêng màu trắng ngà cho hôn lễ. Chiếc váy trắng trang nhã, hoàn toàn phù hợp với phong cách sang trọng trong hôn lễ của Đan Trường và Thủy Tiên, đồng thời cũng tôn vóc dáng của cô dâu, khiến cô như đang chìm trong một chiếc váy kết từ mây bồng bềnh.
 
3. Jennifer Phạm mặc áo 1248USD
Đây là thiết kế nằm trong bộ sưu tập thu đông 2012 White by Vera Wang, giá của những thiết kế nằm trong bộ sưu tập này giao động từ 600-1400USD (khoảng 12-28 triệu đồng). Trong đó bộ đầm của Jennifer được bán với giá 1248USD (khoảng 25 triệu đồng), đây là một thiết kế khá cầu kỳ với phần chân váy được sáng tạo dựa trên hình ảnh của những bông hoa hồng. Chân váy bao gồm 2 lớp: bên trong là những khối hoa hồng 3D kết lại với nhau tạo thành chân váy, lớp ngoài là một phần bao phủ được thiết kế từ cảm hứng của cánh hoa mềm mại, buông rủ tạo một vẻ đẹp rất lãng mạn, phần eo của chiếc váy còn được đính bông hoa khồng lồ.


Có thể bạn quan tâm

CA SĨ ĐĂNG KHÔI SẮP LÀM ĐÁM CƯỚI

04/05/2023