ĐÁM CƯỚI XA HOA CỦA THỦY TIÊN VÀ CÔNG VINH

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Sau buổi lễ tại chùa Vĩnh Phước sáng 27/12, chiều nay, tiệc cưới của Công Vinh - Thuỷ Tiên diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở Rạch Giá, Kiên Giang. Từ 17h30, khách đã đến rất đông, dự kiến có khoảng 1.000 người. Theo quan sát, lượng khách mời đông ngoài dự kiến vì có những người dẫn thêm người nhà. Tình trạng ở khu vực ra vào khá lộn xộn, dù công tác an ninh rất gắt gao, khách có thiệp mời mới được vào sảnh. Bên ngoài, người dân tập trung để xem đám cưới của cặp đôi nổi tiếng. 

Toàn bộ sảnh tiệc trang trí gam màu trắng, từ rèm đến những cây khô. Công Vinh - Thuỷ Tiên đón khách ngay cửa chính, phía sau là bức tường hoa hồng. Trong lúc khách chờ đợi đến giờ nhập tiệc, màn hình chiếu những hình ảnh tình cảm của họ và những ca khúc do Thuỷ Tiên trình bày.

Công Vinh bảnh bao với vest đen lịch lãm bên chiếc siêu xe sẽ đón cô dâu Thủy Tiên trong buổi sáng nay.

Đám cưới có chủ đề Miracles in December do chính Thủy Tiên lên ý tưởng và chỉ đạo thực hiện. Đã có hơn 50.000 bông hồng trắng được trang trí khắp không gian tổ chức. Màu trắng cũng chính là màu chủ đạo của buổi tiệc đặc biệt này. 

Ngoài ra, khoảng 45.000 mét vải lụa đã được sử dụng để phủ toàn tiệc cưới, cùng với đó là hàng nghìn cây nến thơm, đèn pha lê và một hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, những cây xanh cao hơn 6m… được chuyển từ Tp. HCM về Kiên Giang để phục vụ buổi tiệc.

Đúng 6h30, đám cưới đã được bắt đầu bằng clip Happy Wedding - tái hiện lại con đường tình duyên đầy hạnh phúc của cặp đôi. Sau đó, Thủy Tiên và Công Vinh xuất hiện trên sân khấu chính cùng với hai bên gia đình để làm các thủ tục quan trọng của buổi hôn lễ.

Đặc biệt, cả hai cũng đã nhân dịp này để công bố toàn bộ số tiền khách mừng hôm nay sẽ được dùng cho các hoạt động từ thiện. Cụ thể, 1 phần tiền mừng được đóng góp cho từ thiện tại trường học cũ của Thủy Tiên, một phần dùng để xây cầu và phần còn lại đóng góp vào các quỹ từ thiện khác.

Hai chai champagne được trang trí mô phỏng theo hình ảnh của cô dâu, chú rể.

Đại diện nhà gái khi ra mắt quan khách trong đám cưới là mẹ và cậu Năm của Thủy Tiên. Cũng chính cậu Năm là người giúp vợ chồng cô công khai kế hoạch dùng toàn bộ tiền mừng cưới vào công việc từ thiện. Sau khi tổng kết, số tiền mừng tiệc cưới từ hai họ và khách mời lên đến con số 2 tỷ đồng. Trong đó, có một số khách mời đã để bao thư lên đến 50 triệu đồng vì biết tin vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên sẽ dùng toàn bộ tiền mừng cho công tác từ thiện.

 

 

Có thể bạn quan tâm

CA SĨ ĐĂNG KHÔI SẮP LÀM ĐÁM CƯỚI

04/05/2023