ĐÁM CƯỚI THẾ KỶ CỦA LEE BYUNG HUN

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Đám cưới thế kỷ của Lee Byung Hun thu hút sự quan tâm của báo chí trong và ngoài nước


 
Ngoài hình ảnh là nam tài tử nổi tiếng Kbiz, Lee Byung Hun còn được bạn bè thế giới biết đến qua nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim điện ảnh Hollywood. Mới đây nhất khán giả có cơ hội được nhìn ngắm nam tài tử điển trai này trong RED 2 CIA tái xuất. Cũng chính vì xuất hiện tại Hollywood mà khi vừa tuyên bố làm đám cưới, cánh báo chí nước ngoài cũng quyết săn lùng bằng được thông tin về anh.
 

 
 
Được biết, đám cưới của Lee Byung Hun sẽ được tổ chức tại khách sạn Grand Hyatt, Seoul vào ngày 10/8/2013. Theo nhiều nguồn tin, chỉ có 900 khách mời tới dự hôn lễ. Tuy nhiên, 200 phóng viên sẽ có mặt để đưa tin về đám cưới. Ngoài các phóng viên đến từ Hàn Quốc, truyền thông Nhật Bản, phương tiện truyền thông Trung Quốc, một số phương tiện truyền thông Mỹ dự kiến sẽ xuất hiện.
 

 
Cô dâu xúc động muốn khóc
Trong buổi họp báo trước lễ cưới, Lee Min Jung chia sẻ câu chuyện về màn cầu hôn của Lee Byung Hun.
 
Cô nhớ lại giây phút xúc động khi đó: “Tôi đã được cầu hôn bằng một video clip trong rạp chiếu phim mà anh ấy đã nhờ các diễn viên và đạo diễn giúp sức. Sự thật thì khi xem đến hết phim tôi nói muốn đi ra ngoài thì mắt tôi bị lóa và giật mình (vì clip cầu hôn) nhưng vì quá xúc động, mắt tóc đỏ lên rồi bật khóc”.
 
Bồi hồi kể lại mà Lee Min Jung như không giấu nổi nỗi xúc động, nước mắt trực trào ra.
 

Cô dâu không khỏi xúc động khi nghĩ về niềm hạnh phúc được cầu hôn
 
Trong buổi họp báo, cả hai người luôn dành tình cảm trìu mến cho nhau. Lee Byung Hun đưa ánh mắt nhìn cô dâu và nói: “Trong trái tim tôi luôn có hình ảnh Lee Min Jung”.
 
Trong ngày trọng đại của cuộc đời mình, anh không khỏi căng thẳng: “Sự thật thì cách đây không lâu chúng tôi mới chuẩn bị đám cưới nên vẫn chưa có được cảm giác thực sự rằng mình đã lấy vợ. Đến giờ tôi vẫn chưa dám tin”.
 
Lee Min Jung cũng mang tâm trạng bồi hồi của một cô dâu sắp về nhà chồng, vẫn chưa quen với cảm giác chuyển đến sống cùng nhà với Lee Byung Hun.
 

Có thể bạn quan tâm

CA SĨ ĐĂNG KHÔI SẮP LÀM ĐÁM CƯỚI

04/05/2023