CHỜ ĐÓN NHỮNG CẶP SAO HOLLYWOOD NÀO SẼ KẾT HÔN TRONG NĂM NAY?

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Khi nào các sao Hollywood tiến đến hôn nhân, trong khi họ đã đính hôn từ năm trước? Đó là câu hỏi mà tất cả mọi người hâm mộ đều mong muốn sớm có câu trả lời.

1.Johnny Depp và Amber Heard: Đính hôn từ tháng 1 năm 2014
Depp xin cầu hôn bạn gái của mình trong vòng hai năm, đến tháng giêng năm 2014 mới được công bố chính thức. Không ai có thể biết diễn viên “Rum Diary “đồng ý ra sao, nhưng trong bữa ăn tối với bạn, họ đã phát hiên ra Amber Heard đeo một chiếc nhẩn đính hôn tuyệt đẹp. Mặc dù có những cuộc đính hôn thất bại và sự quan hệ 14 năm với Vanessa Paradis , nhưng Depp chưa từng kết hôn! Hy vọng họ sẽ kết hôn trong năm nay để mang đến cho chúng ta một đám cưới thật đình đám.
  

 
2.Ashlee Simpson và Evan Ross: Đính hôn từ tháng 1 năm 2014
Chỉ hai tháng sau khi nhận lời cầu hôn trên thảm đỏ của Evan Ross, Ashlee Simpson hân hoan công bố tin tức trên Twitter của mình với hình ảnh và chú thích , "Tình yêu của tôi và tôi đã đính hôn ! Hallelujah Hawaii ! ! " Ross đã ngỏ lời với một chiếc nhẫn đính hôn Neil Lane lạ lùng và độc đáo. Với một mối tình lãng mạn nhanh chóng như vậy ( họ đã công khai vào tháng Bảy năm 2013) , chúng ta  tự hỏi, có thể Ashlee sẽ bước đi trước chị của mình Jessica Simpson? Jessica và chồng chưa cưới trong ba năm qua, cựu cầu thủ bóng đá Eric Johnso, dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng Năm năm nay. Liệu Asley có thể vượt lên Jessica không?


 
3.Emma Roberts và Evan Peters: Đính hôn từ: Tháng 12 năm 2013
Chứng minh tình yêu có thể xuất hiện từ ngay cả những tình huống đáng sợ nhất , ngôi sao Coven (The Story of Horror ) đã nhận lời cầu hôn của Peters trong kỳ nghỉ ở thành phố New York. Peters đã ngỏ lời bằng chiếc nhẫn vàng đính kim cương hồng. Mặc dù cô ấy là cháu gái của “Runaway Bride” Julia Roberts , Emma dường như sẽ không rút lui giống như dì của mình!


 
4.Ashley Tisdale và Christopher French:Đính hôn từ: Tháng 8 năm 2013
Ngôi sao High School Musical chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai nhạc sĩ của cô trên đỉnh tòa nhà Empire State vào tháng Tám. Kể từ đó, Tisdale đã cung cấp một vài chi tiết về ngày trọng đại của mình. Cô muốn dành thời gian để lên kế hoạch "hoàn hảo" cho ngày cưới của mình , nhấn mạnh rằng cô không muốn vội vàng vào đám cưới sắp tới. "Tôi muốn chắc chắn rằng nó hoàn hảo! Và cần phải có thời gian. Tôi đang tham gia vào hội đồng quản trị Pinterest , nhưng tôi không phải là người vội vàng bất cứ điều gì. Chỉ nghĩ về sinh nhật là tôi đã cảm thấy căng thẳng rồi, vì vậy tôi không thể tưởng tượng được ngày cưới của mình! "

 
 
5.Adam Levine và Behati Prinsloo:Đính hôn từ: tháng 7 năm 2013
Levine ngỏ lời cầu hôn với Behati Prinsloo , siêu mẫu của Victoria  Secret , chỉ vài tuần sau khi quen nhau trong mùa hè năm ngoái. Levine mong muốn " vội vàng kết hôn với Behati ... càng sớm càng tốt . " Thủ lĩnh Maroon 5 và ban giám khảo The Voice  "đã sẵn sàng để trở thành một người chồng và người cha" anh nói với Behati: "Sẵn sàng làm bất cứ điều gì cô ấy muốn , thậm chí cô ấy có thể tiêu xài bao nhiêu triệu đô cũng được, miễn là đám cưới càng sớm càng tốt. “ Về phần mình, siêu mẫu Namibia cảm thấy " rất thong thả " về kế hoạch đám cưới của mình , vì vậy có thể chúng ta sẽ phải chờ đợi.


 
6.Jennifer Aniston và Justin Theroux:Đính hôn từ : August 2012
Những tin đồn về đám cưới bị hủy bỏ, sự chia tay giữa ngôi sao màn bạc Jennifer Aniston và Justin Theroux đã khiến nhiều fans hâm mộ thất vọng. Nhưng đó chỉ là tin đồn!!! Cô đã rơi những giọt nước mắt hạnh phúc trên chương trình truyền hình của người bạn thân Chelsea Handler và nói rằng: " Chúng tôi chỉ muốn làm điều đó khi nó hoàn hảo , và chúng tôi không vội vã", cô kết luận. " Và , bạn biết đấy, chúng tôi rất muốn kết hôn. " Aniston tiếp tục thêm rằng , " Chúng tôi vẫn chưa quyết định  ngày nào. Không có đám cưới bị hủy bỏ!  Không có đám cưới bị hoãn lại! Không có tranh luận về nơi để kết hôn!”


 
7.Sofia Vergara và Nick Loeb:Đính hôn từ: tháng 7 năm 2012
Vergara đã đính hôn với doanh nhân Nick Loeb trong khi đi nghỉ mát tại khu nghỉ mát Spa Rosewood Mayakoba ở Riviera Maya cho ngày sinh nhật lần thứ 40 của mình. Kể từ đó, mọi người hào hứng dự đoán váy cưới và chờ đợi đám cưới của ngôi sao của TV show "Modern Family". Cô vẫn giấu kín chi tiết về đám cưới trong một thời gian, nhưng cuối cùng đã tiết lộ, "Vera Wang sẽ là chọn lựa duy nhất của tôi" Vergara nói về Vera Wang, “Trang phục của cô ấy thật là tuyệt vời ... rất là hoàn hảo. Cô ấy biết rõ vóc dáng của tôi. Tôi muốn một chiếc áo tân thời và thanh lịch. Tôi đã kết hôn qua, bởi vậy tôi không muốn quá truyền thống hoặc quá  điên rồ."
" Chọn trang phục sẽ là một điều dễ dàng để làm , " Vergara nói thêm. "Phần còn lại sẽ mất rất nhiều thời gian . " Trong thực tế , nữ diễn viên tiết lộ rằng cô và Loeb đã cảm thấy như vợ chồng. " Tôi không thấy có sự khác biệt từ những gì tôi đang sống  bây giờ . Tôi cảm thấy như chúng tôi đã kết hôn ", cô nói . "Chúng tôi sống cùng nhau, chúng tôi đi du lịch cùng nhau. Chúng tôi biết gia đình của nhau. Vì vậy, thực sự đám cưới chỉ là một bữa tiệc lớn để ra mắt mọi người. Đó là sự khác biệt duy nhất."


                                         
8.Angelina Jolie và Brad Pitt :Đính hôn từ: Tháng tư 2012 
Jolie và Brad Pitt quyết định kết hôn khi họ nhận ra nó rất quan trọng với sáu đứa con của họ. Pitt chỉ tiết lộ, "thời gian sẽ  là đêm," tại buổi ra mắt bộ phim của mình, Killing Them Softly, trong tháng mười một. Họ rất tiết kiệm lời, bởi vậy chúng ta chỉ hy vọng là vào cuối năm nay. Có thể bạn quan tâm

CA SĨ ĐĂNG KHÔI SẮP LÀM ĐÁM CƯỚI

04/05/2023