CHIÊM NGƯỠNG ĐÁM CƯỚI CỦA CA SĨ ĐAN TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Sau đám cưới ở Mỹ hồi giữa tháng tư, tối 9/7, Đan Trường có buổi tiệc báo hỷ, ra mắt hai họ và bạn bè ở TP HCM. Tiệc được tổ chức tại một khách sạn lớn, với phong cách trang trí lộng lẫy, sang trọng và khá tương đồng với tiệc cưới tại Mỹ.

Tiệc được tổ chức tại khách sạn Continental Sài Gòn với không gian sân vườn thoáng đãng, không bị gò bó trong không gian sảnh tiệc như bình thường. Tông màu chủ đạo của đám cưới là trắng và đen, đây là tông màu khá độc đáo ở Việt Nam.
Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh về ý tưởng độc đáo cho buổi tiệc của nam ca sĩ "Ngôi sao bay" nhé.


Cổng hoa được đặt tại vị trí đón khách sử dụng hoa lan hồ điệp sang trọng, kết hợp với pha lê và những sợi ruy băng trắng đen cùng tông màu.


                                                     Chiếc cổng được thiết kế như cổng vào khu vườn tình yêu với hoa, nến.


                                                  Nến xuất hiện ở khắp mọi nơi trong không gian cưới, làm bữa tiệc thêm lung linh.


                                                Khung tranh ký tên hình trái tim được xếp bằng những chú bướm màu trắng.


Bánh cưới với 9 tầng cao lộng lẫy, được trang trí theo phong cách sang trọng bằng họa tiết hoa và những hạt pha lê lấp lánh.


Bố mẹ Đan Trường có mặt đầy đủ. Riêng họ nhà gái thiếu mẹ cô dâu vì bận công việc bên Mỹ không thể về Việt Nam. Bố cô dâu và người dì sinh sống tại Việt Nam làm đại diện hai họ đứng ra phát biểu cảm ơn quan khách đến chung vui tiệc rượu của gia đình.


Các nghệ sĩ cùng nhau lên sân khấu hòa ca liên khúc mừng hạnh phúc của đôi uyên ương. Chỉ có khoảng 20 nghệ sĩ có mặt trong buổi tiệc.

Có thể bạn quan tâm

CA SĨ ĐĂNG KHÔI SẮP LÀM ĐÁM CƯỚI

04/05/2023