CA SĨ ANH THÚY BẤT NGỜ ĐÁM CƯỚI

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Anh Thúy - cựu thành viên nhóm nhạc Mây Trắng bất ngờ kết hôn vào chiều tối qua (5/5). Toàn bộ thông tin về đám cưới Anh Thúy được giữ bí mật cho đến khi những đồng nghiệp thân thiết khoe ảnh trong tiệc cưới

Nữ ca sĩ Khánh Ngọc cùng Nhật Tinh Anh cũng bất ngờ đăng tải hình ảnh đi ăn cưới cô bạn đồng nghiệp - ca sĩ Anh Thúy (Mây Trắng) trên trang cá nhân khiến không ít người bất ngờ. Bởi từ trước đến nay, Anh Thúy chưa bao giờ hé lộ về một nửa của mình.

Khi xảy ra scandal ồn ào tại X – Factor, ông xã là người đứng sau động viên Anh Thúy đứng dậy và bắt đầu lại sự nghiệp. Tuy nhiên, cựu thành viên Mây Trắng vẫn không có nhiều bước đột phá trong thời gian qua.

 

Rất đông bạn bè đồng nghiệp thân thiết đến chúc mừng hạnh phúc của Anh Thúy

Anh Thúy sinh năm 1983, chỉ tham gia nhóm Mây Trắng một năm nhưng ít nhiều cũng tạo được ấn tượng với khán giả. Cô từng đoạt giải nhì cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP.HCM năm 2002 và tạo hit Hãy hát lên. Tuy nhiên, so với các thành viên khác của Mây Trắng, sự nghiệp của Anh Thúy không có nhiều điểm sáng, tên tuổi cô ngày càng mờ nhạt. Cũng vì khao khát được nổi tiếng, cô đã đóng giả Huyền Minh thi X-Factor nhưng bị phát hiện. Sự việc từng là tâm điểm trên các mặt báo trong một thời gian.

 

Có thể bạn quan tâm

CA SĨ ĐĂNG KHÔI SẮP LÀM ĐÁM CƯỚI

04/05/2023