ANGELINA JOLIE ĐÃ NÓI GÌ VỀ TÌNH YÊU CỦA CÔ ẤY VÀ BRAD PITT

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Chúng ta không biết đến khi nào Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ thực sự kết hôn, nhưng Jolie đã chia sẻ mối quan hệ gần 10 năm của cô với chồng chưa cưới của cô - và hiện nay cô đang hạnh phúc hơn bao giờ hết.

"Tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi muốn có con, tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi muốn được yêu, tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi tìm đúng người, " Jolie nói trong số báo Elle sắp ra trong tháng tới này. "Sinh ra  trong một gia đình tan vỡ, bạn cảm thấy hạnh phúc như là một câu chuyện cổ tích hoang đường và tôi không bao giờ có ý tưởng tìm kiếm hạnh phúc."
 


 
Nhưng Jolie, ngôi sao trong bộ phim Disney sắp tới Maleficent dường như đã tìm thấy một câu chuyện cổ tích trong cuộc sống với Pitt.
"Chúng tôi sống với nhau,chúng tôi là hai người hoàn toàn khác nhau. Chúng tôi ngưỡng mộ lẫn nhau, chúng tôi thách thức với nhau, chúng tôi khen ngợi lẫn nhau và chúng tôi bổ sung cho nhau." Cô tâm sự tiếp, "Sau  những năm tháng này, chúng tôi đã có những kỷ niệm tuyệt vời với nhau - và khi có những kỷ niệm với nhau , chúng tôi trở thành những người bạn thân thiết, chúng tôi cảm thấy thoải mái với nhau và cuối cùng là chúng tôi có một tình yêu sâu sắc."
 
 


Có vẻ như Brangelina, đã đính hôn trong vòng hai năm qua, đang tiến gần đến hôn nhân. Nhưng với thời khóa biểu gấn như không còn chỗ, nào là quay phim, nào là hoạt động từ thiện, không biết khi nào họ có thời gian để tiến hành hôn lễ."Chúng tôi vẫn đang đính hôn. Chúng tôi vẫn đang suy nghĩ về nó ", cô đã nói tờ báo Pháp Le Parisien gần đây. "Chúng tôi đang lên kế hoạch"

Có thể bạn quan tâm

CA SĨ ĐĂNG KHÔI SẮP LÀM ĐÁM CƯỚI

04/05/2023