5 Ý TƯỞNG VÁY CƯỚI CHO NGÔI SAO MÀN BẠC MILA KUNIS

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Mila Kunis rất bận rộn trong hai tháng gần đây. Thứ nhất là tin cô đã đính hôn với Ashton Kutcher . Sau đó, chúng ta cũng nên vui mừng khi biết rằng cô ấy không chỉ kết hôn với Kutcher mà họ còn đang mong đợi sự ra đời của đứa con . Tuy nhiên tâm điểm của các tin về đồn cô dâu và em bé này đều nhắm vào chiếc váy cưới tương lai của cô ấy! Trong khi chúng ta không chắc chắn rằng cô ấy sẽ đợi cho đến khi em bé được sinh ra rồi mới kết hôn hay không, nhưng chúng ta biết chắc một điều : chiếc váy cưới Kunis sẽ là chiếc váy cưới đẹp nhất cũng giống như những chiếc váy dạ hội hoàn hảo nhất mà Kunis đã diện trên thảm đỏ Hollywood vậy!

 


 
Sau đây là 5 chiếc váy cưới mà Kunis có thể chọn cho mình trong bộ sưu tập mùa xuân 2015:
Nếu như có hai phong cách Kunis phải chọn, chúng ta tin rằng đó có thể là một chiếc váy cổ chữ V sâu và phần dưới váy được buông thả. Chiếc váy Reem Acra này có phần thân áo làm bằng ren vương giả tay ngắn với chiếc cổ chữ V khoét sâu làm tăng thêm sự sang trọng và nữ tính cho chiếc váy.
 
 
 
Bên cạnh đó, chiếc váy Marchesa này sẽ đem đến sự trẻ trung, tươi tắn cho Kunis :
 
 
 
 Nếu Kunis chọn như Drew Barrymore, Savannah Guthrie, và gần đây nhất là Ginnifer Goodwin kết hôn trong khi mang thai, thì chiếc váy Jenny Packham này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất:
 
 
 
Một sự lựa chọn nữa cho Kunis là chiếc váy Carolina Herrera:
 
 
 
Cuối cùng là chiếc váy với tay áo làm bằng ren Monique Lhuillier mang đến sự tao nhã, sang trọng cho chiếc váy:
 
 

Có thể bạn quan tâm

CA SĨ ĐĂNG KHÔI SẮP LÀM ĐÁM CƯỚI

04/05/2023