DẤU HIỆU CHO BIẾT NÀNG ĐÃ SẴN SÀNG CHO “CHUYỆN ẤY”

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Thực tế, nhiều phụ nữ muốn được “yêu” nhưng họ ngại thổ lộ cho bạn đời của mình biết. Phụ nữ nhút nhát thường thông qua những hàm ý để thể hiện ham muốn tình dục của mình. Vì thế, bạn cần tìm hiểu rõ để nắm bắt được những “tín hiệu” của bạn tình.

Dưới đây là một số cử chỉ tố cáo nàng đang muốn được "yêu"

Cô ấy chạm vào bạn

Dù hai bạn đang trò chuyện thân mật tại một nhà hàng hay đang cuồng nhiệt tại một hộp đêm, cô ấy liên tục để tay của mình trên khắp cơ thể của bạn. Điều đó có nghĩa cô ấy cảm thấy thoải mái và không cần phải kiềm chế với bạn. Tuy nhiên, lưu ý rằng, nếu cô ấy chạm tay vào tất cả mọi người khi nói chuyện với họ, thì điều này có thể chỉ là thói quen của cô ấy chứ không phải là cô ấy muốn bạn đâu.

 

 

Cô ấy ở lại với bạn

Bạn đang ở câu lạc bộ và tất cả bạn bè của cô ấy đều có ở đó. Thay vì cùng bạn bè ra nhảy, cô ấy chọn cách ngồi lại với bạn và nói chuyện về những điều nhỏ nhặt của cả hai trong cuộc sống.

Cô ấy nói về sex

Cho dù câu chuyện của hai bạn có nói về việc bạn trai cũ của nàng tệ như thế nào trên giường hay nàng đã không “yêu” trong thời gian dài, thì nàng cũng đã đề cập đến sex trong cuộc trò chuyện giữa hai người, tức là nàng đang suy nghĩ về nó.

Nàng khen bạn gợi cảm

 

 

Nàng không nhắc đến cái áo mới của bạn, mà khen ngợi ngực của bạn đẹp

Cũng như vậy, cô ấy không đề cập đến chiếc quần mới mà lại hào hứng với việc nó hợp với vòng 3 của bạn. Khi nàng khen ngợi các bộ phận cơ thể của bạn thay vì là quần áo, có lẽ là bởi vì cô ấy muốn được chạm vào chúng.

Mời bạn ăn kẹo cao su

Khi bạn đưa nàng về nhà sau buổi hẹn hò, nàng lấy một thanh kẹo cao su ra để ăn và hỏi bạn có muốn ăn không. Có thể sau đó cô ấy sẽ không mời bạn ở lại, nhưng rất có thể nàng đang mong đợi một đêm nóng bỏng trong tương lai rất gần.

Nàng chia sẻ thức ăn của mình

Nếu hai bạn đang đi ăn và cô ấy chia sẻ thức ăn của mình cho bạn, điều đó đồng nghĩa với việc cô ấy cảm thấy rất thoải mái và sẽ không ngần ngại đồng ý “yêu” nếu bạn yêu cầu sau đó hoặc có thể nàng sẽ là người chủ động mời gọi.

Quan sát môi của bạn

Trong hầu hết các trường hợp, mọi người sẽ thường nhìn vào mắt đối phương khi nói chuyện.

Nếu cô ấy cứ nhìn chằm chằm vào môi bạn, rất có thể cô ấy đang khao khát một điều gì đó. Tuy nhiên, lưu ý rằng nếu 2 bạn đang ở một nơi rất ồn ào, có thể nàng nhìn vào môi của bạn chỉ để hiểu được những gì bạn nói thôi.

 

Có thể bạn quan tâm

NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY VÔ SINH CHO NAM GIỚI

04/05/2023