ĐÀN ÔNG NGHĨ GÌ VỀ CHUYỆN ẤY? - - - - - - - - - - - -

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023Sex cũng là một cách thể hiện tình yêu
Có sự khác biệt khá lớn giữa phái mạnh và phái yếu về sex. Cụ thể, nếu phụ nữ thích nhận được những lời ngọt ngào, cử chỉ âu yếm, sự quan tâm... như là cách thể hiện tình yêu thì bên cạnh những cách này, nam giới còn thể hiện tình yêu qua một kênh khác đó là "chuyện ấy". Có thể phái yếu không tin bởi họ cho rằng coi sex là phương thức thể hiện tình yêu chỉ để ngụy biện cho ham muốn bản năng, sự tham lam của người đàn ông. Song nhiều người đàn ông cho biết, đôi khi họ cảm thấy rất khó khăn trong việc diễn tả cảm xúc và bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương cảm nhận được. "Chuyện ấy" với đàn ông vô cùng đơn giản
Sự đơn giản nằm ở chỗ họ muốn gì sẽ nói ra điều đó và hy vọng đối tác cũng vậy. Tất nhiên quan niệm và ứng xử về sex ở mỗi giới là khác nhau. Song đây là một trong những ao ước thầm kín mà người đàn ông nào cũng mong bạn đời của mình hiểu được. 

Thử những điều mới là mong muốn bất tận của phái mạnh 
Chỉ vì luôn thích thử nghiệm những vị trí, tư thế quan hệ mới không có nghĩa là họ cho đối tác không đủ sexy, quyến rũ hay đã nhàm chán. Đơn giản bởi đây là mong muốn bất tận của tất cả đàn ông. Phái mạnh muốn một nửa của mình hiểu rằng việc lặp đi lặp lại chính xác thời gian, địa điểm, vị trí, tư thế, sự di chuyển, cách thức... mỗi lần "gần gũi" thực sự khá nhàm chán. Thử sức với những thứ mới giống như việc nêm gia vị cho cuộc "yêu" thêm thú vị, đam mê.
Không có gì xấu xa khi đàn ông xem ảnh khiêu dâm

Ai cũng biết đàn ông là những sinh vật trực quan nên họ bị hấp dẫn bởi những thứ gợi cảm là điều quá dễ hiểu. Họ không thể tránh được sức hút của những bức ảnh khiêu dâm, sexy. Phụ nữ cần hiểu điều này thuộc về bản năng đàn ông và sẽ là sai lầm nếu đánh giá họ xấu xa, thiếu đứng đắn. 
Đàn ông dễ tự ái khi bị từ chối sex
Có vô vàn lý do phụ nữ đưa ra để từ chối "chuyện ấy" với chồng mình như: mệt mỏi, không thích, không có cảm hứng, không phải thời điểm thích hợp... Và hầu như phái đẹp coi chuyện này hết sức bình thường bởi đã yêu nhau, sống với nhau thì phải thật lòng. Trái lại, đàn ông lại có cảm nhận hoàn toàn khác. Với họ, trong một số thời điểm nghiêm trọng, khi đối phương nói không với sex, họ có cảm giác như chính con người mình đang bị phủ nhận, bị từ chối. Cơ thể bạn không phải là mối bận tâm của chàng 
Nhiều người phụ nữ cảm thấy tự ti về cơ thể mình nên không thoải mái khi gần gũi bạn đời. Trong khi đó, đàn ông nghĩ điều khiến họ tập trung trong "chuyện ấy" là những nét đẹp trên cơ thể đối tác. Còn những điểm yếu họ sẽ chọn cách "phớt lờ". 
Phụ nữ không nên chỉ sex vì muốn làm hài lòng phái mạnh
Suy nghĩ thầm kín đàn ông mong phái đẹp hiểu là hãy tận hưởng "chuyện ấy" một cách tối đa giống như họ vẫn làm. Nghĩa là khi thực sự hứng thú thì bạn hãy chấp nhận lên giường. Đừng bao giờ nghĩ nếu mình cố gắng làm hài lòng đối tác thì đàn ông vẫn sẽ thỏa mãn.

Có thể bạn quan tâm

NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY VÔ SINH CHO NAM GIỚI

04/05/2023