4 PHƯƠNG PHÁP HỮU DỤNG CHO BẠN NƠI PHÒNG THE

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Khi "yêu", hầu hết quý ông không nhận ra tầm quan trọng của việc làm cho bàn chân nàng ấm lên. Khoa học đã chứng minh, chân của phụ nữ ấm sẽ tăng khả năng đạt cực khoái. Để cuộc sống hôn nhân sung mãn, quý ông hãy thử áp dụng một số "mẹo" hữu ích chốn phòng the sau:

Đánh vào khứu giác
Trong chuyện chăn gối, khứu giác là mạnh nhất trong 5 giác quan vì hai lý do:
- Trước tiên, bất cứ thứ gì giúp kích thích testosterone - kích thích tố sinh dục nam, sẽ khiến ham muốn tình dục của nàng được đẩy lên đến đỉnh điểm. Một chút phấn rôm của trẻ em cũng có thể có hiệu ứng tương tự, vì nó tạo nên "mùi hương riêng" gợi nhắc đến trẻ sơ sinh để tăng khả năng sinh sản cho những cặp đôi.
- Thứ hai, khứu giác, tình dục và trung tâm bộ nhớ chia sẻ đều ở rất gần nhau trong não bộ, kích thích từ mùi hương để lại ấn tượng lâu dài nhất. Bên cạnh đó, khi cô ấy cảm nhận được mùi nước hoa của bạn, cô ấy sẽ nhớ nó và chỉ cần thoáng thấy mùi hương đó, cô ấy sẽ nhớ ngay đến bạn.Giữ ấm cho đôi chân của nàng
Hầu như cô gái nào cũng muốn đút hai bàn chân vào giữa chân của bạn vì bàn chân ấm áp sẽ giúp phụ nữ cảm thấy khỏe mạnh và thoải mái hơn bất cứ điều gì. Vì thế, nếu bạn muốn cô ấy hoàn toàn khỏa thân, trước tiên hãy làm ấm đôi chân của nàng..
Hầu hết các quý ông không nhận ra tầm quan trọng của bàn chân ấm, nhưng khoa học đã chứng minh chân của phụ nữ ấm sẽ tăng khả năng đạt cực khoái. Nếu bạn muốn thử một chút mới mẻ cho cuộc ân ái sắp tới, hãy massage để chân nàng ấm lên, rất đơn giản nhưng có thể làm nên điều kỳ diệu. Hơn nữa, môi, bàn tay, bàn chân, và bộ phận sinh dục đều là những nơi có cảm giác mạnh, não bộ sẽ nhận được cảm giác và chia sẻ nó một cách nhanh chóng khi bạn chạm đến những vùng nhạy cảm này.Tập trung vào hướng 10h và 2h của “khu rừng bí ẩn”
Phụ nữ thường đánh giá cao những đối tác biết cách chăm sóc và khám phá khu vực nhạy cảm nhất giữa hai chân. Hãy hành động thật chậm rãi để giúp nàng đạt khoái cảm một cách viên mãn.Đừng bỏ qua phía bên phải cột sống của cô ấy
Các dây thần kinh ở phía bên phải cột sống của phụ nữ nhạy cảm hơn phía bên trái rất nhiều. Vì thế nếu bạn muốn cô ấy cong người lên đầy phấn khích thì hãy dành thời gian chăm sóc khu vực này. Dù bạn hôn, vuốt ve hoặc nhẹ nhàng trêu chọc cô ấy, hãy đảm bảo việc di chuyển của bạn thật gợi cảm trên những đường cong mềm mại.  Với tất cả tình yêu và sự tinh tế, 4 động tác trên sẽ là màn dạo đầu tuyệt vời, giúp cuộc sống vợ chồng thêm thi vị.
 

Có thể bạn quan tâm

NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY VÔ SINH CHO NAM GIỚI

04/05/2023