LỰA CHỌN VÁY CƯỚI CHO CÔ DÂU CÓ BẦU

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Mang bầu trước ngày cưới là điều xảy ra ngoài dự định của các cô dâu, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về việc không mặc được áo cưới vì thời đại bây giờ tư tưởng của mọi người đã thoáng hơn nên việc lựa chọn áo cưới cũng không còn quá khó khăn với các cô dâu có bầu nữa. Lựa chọn áo cưới khi bạn đang mang bầu ngoài kiểu dáng phù hợp còn phải chú trọng đến sức khỏe của bạn, chiếc váy cưới không được quá nặng cũng không quá ôm sát người. Dạng áo cưới chít eo ở chân ngực và phồng xòe ở chân váy phù hợp với mọi kích cỡ bụng bầu, vì vậy nếu bạn biết được dạng áo thích hợp bạn nên lựa chọn kiểu và mẫu mã sớm rồi gần tới ngày cưới chỉ cần chỉnh sửa là được. Khi có sự chuẩn bị sớm bạn sẽ giảm được áp lực về tâm lý rất nhều vì cô dâu ngày cưới còn phải chuẩn bị nhiều thứ không riêng gì áo cưới. Vì vậy Vivian xin giới thiệu với bạn một số dạng áo cưới thích hợp với cô dâu đang mang bầu.

1. Áo e p bê chích t ngc đi xuống:
Với dạng áo này bạn có thể dễ mặc hơn vì độ phồng to của nó sẽ làm bạn che được bụng bầu đồng thời giúp bạn dễ đi lại. Tuy là dạng phồng xòe nhưng bạn cũng nên chọn những dạng chất liệu nhẹ nhàng như voan hoặc lưới, với dạng áo này thì kiểu dáng và mẫu mã đa dạng hơn, bạn có thể mặc cúp ngực, có dây hoặc có tay đều được.

 
2. Áo cưới dạng e nhẹ và rũ:
Những dạng áo này thì cũng đi từ cúp ngực xuống nhưng phần dưới lại là chất liệu rũ đa số là chiffon, và có độ xòe vừa phải. Dạng này thích hợp cho cô dâu có bầu nhưng dáng người thanh mảnh không quá tròn.


 
3. Đầm ngn:
Một lựa chọn nữa cho cô dâu có bầu là những chiếc váy cưới ngắn, vừa thoải mái lại vừa gọn nhẹ. Bạn có thể chọn những chiếc áo soire ngắn phồng xòe đơn giản nhưng chú ý tránh tập trung quá nhiều điểm nhấn vào phần vòng 2 như vậy sẽ gây sự chú ý cho người khác vào vị trí đó.Lâm Bích

Có thể bạn quan tâm