CHỌN VEST CƯỚI CHO CHÚ RỂ - - - - - - - - - - - - - - -

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Theo xu hướng thời trang vest cưới dành cho chú rể năm nay, đa số chuộng phong cách Tây Âu dạng lễ phục Tuxedo.Vừa lịch lãm, hiện đại lại pha chút cổ điển thêm phần trang trọng cho ngày cưới.Điểm mạnh Tuxedo là khi khoác lên mình chiếc áo lễ phục này bạn sẽ tạo nên phần khác biệt đối với những người dự tiệc. Khẳng định được thế mạnh của chú rể.Sau đây là một số dạng vest Tuxedo để bạn lựa chọn phù hợp cho ngày cưới


1. TUXEDO MỘT NÚT
Thích hợp cho chú rể có thân hình vừa phải, không quá cao cũng không quá thấp.Ưu điểm của dạng vest một nút này là tạo nên phần trẻ trung, thích hợp với những chú rể thích phong cách.
 

 
2.TUXEDO HAI NÚT
Dạng này thích hợp với những chú rể cao trên 1m75,ưu điểm của dạng vest này là phần thân dưới có nhiều khoảng trống nên tạo ra sự hài hòa và cân đối.Lưu ý khi mặc vest dạng này bạn có thể cài nút trên thôi.
 


3.TUXEDO BA NÚT
Dạng vest này thì dễ phối hợp với mọi dạng người chú rể.Ưu điểm của vest 3 nút là phần thân ôm body tạo cho chú rể trông cao hơn,đặc biệt là những chú rể có thân hình hơi tròn trịa một tí.
 


4.VEST XẺ TÀ
Thích hợp với chú rể muốn mình đầy đặn hơn.Loại này nhìn ngang trông sẽ rất lịch thiệp và sang trọng.Khi mặc vest xẻ tà bạn dễ dàng hòa nhập vào các buổi tiệc hơn, không phân biệt loại nghi lễ nào.Nhưng bạn nên lưu ý nếu bạn muốn ngày cưới của mình theo phong cách Tây Âu trang trọng thì dạng vest này khó đáp ứng được.


 
5.VEST ĐUÔI TÔM
Dạng vest này phù hợp với chú rể có thân hình hơi cao to một chút, đặc biệt là những chú rể tự tin với vẻ bề ngoài của mình.Nếu bạn muốn tổ chức nghi lễ trong nhà thờ thì đây là lựa chọn hàng đầu cho bạn.


 

 

Có thể bạn quan tâm

LỰA CHỌN VÁY CƯỚI CHO CÔ DÂU CÓ BẦU

04/05/2023