7 TIÊU CHÍ VIVIAN GIÚP CÔ DÂU CHỌN ĐƯỢC CHIẾC VÁY CƯỚI HOÀN HẢO

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Chỉ cần nắm được các tiêu chí chọn váy cưới được gợi ý dưới đây, bạn sẽ rất dễ dàng có được chiếc váy khiến mình tỏa sáng trong ngày trọng đại

 

1. Một chiếc váy biết "nịnh hót" dáng người

Thông thường, tiêu chí chọn váy đầu tiên của cô dâu sẽ là một chiếc váy vừa vặn ôm sát tôn lên được dáng người, một chiếc váy hoàn hảo là phải ẩn đi được các khuyết điểm và làm tôn lên những ưu điểm khác trên cơ thể của bạn. Nó phải vừa vặn với từng đường nét trên cơ thể bạn.

 

                                       Vẻ đẹp hoàn hảo được khẳng định tại # VIVIAN BRIDAL

 

2. Một chiếc áo phù hợp với sở thích của bạn

Khi thử một chiếc váy cưới vào người, chắc chắn sẽ có vài chi tiết bạn muốn thay đổi cho vừa ý mình ví dụ như thêm đường viền váy, thêm phần vai váy, đính thêm những đồ trang trí lên váy... Cho đến khi bạn cảm thấy tự tin và thực sự hài lòng thì chiếc váy đó đã hoàn toàn dành riêng cho bạn.

 

                                                 Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi có ‪#‎VIVIAN BRIDAL

 

 

3. Một chiếc váy khiến bạn mê đắm

Đương nhiên việc tham khảo ý kiến của người khác cũng là một điều tốt bởi vì họ muốn đóng góp quan điểm của mình để bạn có được một sự lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất cho ngày cưới của bạn. Nhưng không phải lúc nào tất cả mọi ý kiến đó cũng đúng, bạn cần phải có quan điểm riêng của bản thân mình. Cơ thể bạn cảm nhận thế nào về bộ váy thì chỉ có bạn mới biết chứ không ai biết được điều này. Vì vậy, đừng tỏ ra quá phân vân và lưỡng lự trước một chiếc váy khiến bạn mê đắm nhưng lại không hợp gu của cô bạn đi cùng.

 

                                                    Bạn là người mang lại hạnh phúc cho chính mình.

 

4. Một chiếc váy khiến mọi người nín thở hồi hộp

Bạn hãy nghĩ mà xem, khi bạn nhìn thấy một ai đó quá sức lộng lẫy và xinh đẹp thì bạn sẽ vô cùng hồi hộp, mắt bạn sẽ mở to và dõi theo từng bước đi của họ. Tương tự với bạn cũng như vậy, nếu bạn thực sự xinh đẹp trong chiếc váy cưới bạn thử tại tiệm áo cưới thì những con mắt xung quanh sẽ đổ dồn về phía bạn với vẻ thán phục và trầm trồ. Đây là một biểu hiện của sự khen ngợi không hề giả tạo chút nào nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu bạn mặc một chiếc váy mà khiến mọi người đổ dồn về phía mình như vậy

 

                                                 Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi có #VIVIAN BRIDAL

 

5. Một chiếc váy khiến bạn được tự hào

Một chiếc váy cưới có thương hiệu chúng mới có được cái hồn mang lại niềm tự hào cho bạn và mang lại sự ngưỡng mộ cho những ánh mắt nhìn xung quanh bạn, chính vì vậy bạn không nên quá đắn đo cho việc chi tiêu cho mình một chiếc váy cưới quan trọng nhất đời người.

 

                                                Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi có #VIVIAN BRIDAL

 

 

6. Một chiếc váy đáp ứng tất cả những gì bạn cần

Nếu bạn tìm được ngay một chiếc váy cưới phù hợp với dáng người của bạn và đáp ứng được tất cả công việc bạn phải làm trong ngày cưới thì đó thực sự là một chiếc váy cưới số 1. Đừng mất thời gian thử thêm quá nhiều váy cưới làm gì vì bạn thực sự may mắn mới có thể dễ dàng tìm được ngay cho mình chiếc váy cưới hoàn hảo như vậy. Ví dụ: Nếu bạn tổ chức tiệc ngoài trời và phải di chuyển nhiều thì hãy chọn một chiếc váy cưới khiến bạn thoải mái khi bước đi và áo đừng quá nặng nề rườm rà sẽ khiến bạn "đỡ mệt" rất nhiều trong ngày cưới của mình.

 

                                                 Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi có #VIVIAN BRIDAL

 

 

7. Luôn tạo ra những cảm xúc hạnh phúc

Trong quá trình lựa chọn cho mình một chiếc váy cưới ưng ý nhất, đôi lúc bạn sẽ có những áp lực từ nhiều phía trong việc lựa chọn, hãy nhẹ nhàng để loại bỏ chúng một cách tối giản nhất, hãy hình dung ra bạn sẽ lộng lẫy và xinh đẹp như thế nào nó sẽ giúp bạn được tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình.

 

                                               Bạn là người mang lại hạnh phúc cho chính mình.

 

Chúc bạn có được sự hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại của đời mình.

 

Có thể bạn quan tâm

LỰA CHỌN VÁY CƯỚI CHO CÔ DÂU CÓ BẦU

04/05/2023