5 BÍ QUYẾT ĐƠN GIẢN CHO VIỆC LỰA CHỌN ÁO CƯỚI

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023


 
1. Giữ bí mật chiếc áo cưới của bạn cho đến giây phút cuối cùng. Bạn sẽ thật sung sướng trước sự ngạc nhiên và bất ngờ của anh ấy,đồng thời cũng hạn chế được sự mâu thuẩn về quan điểm của chàng và bạn trong quá trình lựa chọn áo cưới.
2. Rủ một người bạn hoặc một người thân có cùng sở thích đi chọn áo cưới, vì chọn áo cưới không phải là chuyện đơn giản như đi chọn đồ thời trang không thích có thể không mặc nữa. Vì vậy việc lựa chọn áo cưới phù hợp với sở thích của cô dâu là điều quan trọng. Tránh việc dẫn người đi lựa áo cưới giúp mà phải miễn cưỡng mặc theo sở thích của người đó.
3. Khi có một ý tưởng hoặc thấy một kiểu áo nào đó tốt nhất nên thực tế hóa bằng cách thử trực tiếp lên mẫu có sẵn, vì thông thường áo cưới khi bạn nhìn thấy một kiểu hợp nhãn nhưng chưa chắc hợp với dáng của bạn. Vì có nhiều trường hợp cô dâu đi may xong lại mặc không phù hợp, lại phải đi thuê gấp rút.
4. Hiện nay các cô dâu tương lai có lựa chọn thông minh hơn đó là đi chọn áo cưới rất sớm vì để tìm được một chiếc áo cưới ưng ý và phù hợp không phải là chuyện dễ dàng, đồng thời lựa chọn áo cưới sớm cô dâu sẽ có thời gian thư thả hơn cho các việc chuẩn bị còn lại cho hôn lễ.
5. Nếu bạn có điều kiện nên chuẩn bị thêm một chiếc áo cưới nhẹ nhàng để dự phòng cho ngày cưới, vì ngày cưới là ngày trọng đại của đời người nên ai cũng muốn được hoàn hảo và suôn sẻ. Không ai muốn có bất cứ rủi ro gì trong ngày cưới và cũng không thể đoán trước việc gì sẽ xảy ra nên việc đề phòng sự cố là việc bạn nên làm để ngày vui của bạn được trọn vẹn.
Lâm Bích

Có thể bạn quan tâm

LỰA CHỌN VÁY CƯỚI CHO CÔ DÂU CÓ BẦU

04/05/2023