Áo cưới Vivian

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Áo cưới Vivian được thành lập vào ngày
19 - 8 - 1997
ĐỊA CHỈ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
106 – 108 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

  


Không ngừng phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, là thương hiệu luôn dẫn đầu, mang đến niềm tự hào và hoàn mỹ cho khách hàng

 

 

TẦM NHÌN

Vivian tự hào là thương hiệu đầu tiên và duy nhất trong suốt 20 năm qua luôn tiên phong đưa xu hướng thời trang cưới mới nhất từ Mỹ vào Việt Nam với mục đích hướng ngành áo cưới Việt Nam sánh ngang với thị trường thế giới

 

SỨ MỆNH

“Làm đẹp ước mơ” là phương châm hoạt động của Vivian. Chúng tôi cam kết luôn là thương hiệu dẫn đầu mọi xu hướng thời trang để mang đến cho Bạn chiếc áo cưới với phong cách mới nhất, lộng lẫy nhất, độc đáo nhất của những thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ.

“Bảo đảm khách hài lòng” là triết lý kinh doanh được khẳng định trong suốt 19 năm qua tại Vivian. Chúng tôi khao khát mang lại cho Bạn chất lượng hoàn hảo hàng đầu, dịch vụ xuất sắc trên cả tuyệt vời với chi phí hợp lý thỏa mãn đúng nhu cầu của Bạn.
 


"Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp trẻ và năng động, với kinh nghiệm tư vấn trên 1500 cặp cô dâu chú rể mỗi năm hứa hẹn luôn sẵn lòng đáp ứng hoàn hảo hơn mong đợi mọi nhu cầu của bạn.

Chúng tôi chăm sóc đến từng chi tiết để chắc chắn rằng sẽ đem đến cho bạn một ngày đáng nhớ, một ngày bạn có thể tận hưởng sự tung hô trong từng khoảnh khắc.

Hãy để Vivian tạo cho bạn một trải nghiệm khác biệt, độc đáo và khó quên."

Có thể bạn quan tâm