TRANG BỊ PHÒNG NGỦ CHO VỢ CHỒNG SON

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

KÍCH CỠ ĐỒ VẬT
Điểm quan trọng và nổi bật nhất trong căn phòng tân hôn là chiếc giường ngủ. Kích cỡ của chiếc giường phải phù hợp với diện tích của căn phòng và người nằm trên đó, nếu phòng bạn rộng bạn có thể chọn chiếc giường rộng rãi một chút, nhưng đừng quá to vì sẽ khiến hai bạn cảm thấy rất trống trải, còn nếu quá nhỏ sẽ khiến căn phòng hơi bị dư thừa. Ngược lại nếu phòng bạn quá nhỏ mà chọn chiếc giường quá to thì không để được gì khác ngoài chiếc giường, nhưng nếu quá tiết kiệm diện tích mà chọn chiếc giường nhỏ quá sẽ tạo cảm giác gò bó không thoải mái cho người nằm.
Kích cỡ của chiếc giường còn tùy thuộc vào chiều cao của hai bạn nữa vì vậy tốt nhất là nên nằm thử trước khi mua. Những vật dụng khác như kệ đèn hoặc bàn đặt cạnh giường, tủ quần áo, bàn trang điểm... cũng phải được lựa chọn sao cho phù hợp với không gian của căn phòng.


La chọn sp xếp đồ vật sao cho phù hp vi không gian của căn phòng.

U SC
Ở những nước phương Đông thì màu đỏ là màu ý nghĩa của đám cưới nói chung và phòng tân hôn nói riêng, còn những nước phương Tây thì lại là những gam màu trắng hoặc vàng đồng... Dù vậy nếu không thích bị ràng buộc bởi những định kiến hay phong tục của bất cứ nền văn hóa nào, bạn có thể chọn cho mình một tông màu riêng miễn sao thấy thoải mái và tạo được cảm hứng cho hai bạn. Nếu bạn là một "tín đồ" của phong thủy thì việc chọn lựa màu sắc cũng cần phải tìm hiểu để phù hợp với cung mạng hoặc đem lại điềm lành cho bạn.


u đỏ là gam u quen thuộc của c nước phương Đông.

VẬT DỤNG
Trong thời buổi hiện đại như bây giờ, việc sắm sửa các vật dụng công nghệ là không khó đối với cô dâu chú rể. Từ máy lạnh, tivi, laptop, máy massage cho đến đèn ngủ, đồng hồ...đều là những món đồ với công nghệ hiện đại và tân tiến, nhưng một điều lưu ý cho các cặp đôi mới cưới là không nên để những món đồ đó ảnh hưởng đến đời sống riêng tư quá nhiều, nhất là khi công việc trong ngày chưa giải quyết xong bạn có xu hướng đem nó vào phòng ngủ để xử lí. Hãy nhớ một khi bước vào cánh cửa phòng thì mọi vấn đề phải được rủ bỏ hết, điều quan trọng ngay bây giờ là bạn phải tập trung để tận hưởng giây phút bên anh ấy.


Bạn không nên đem công việc o giường ngủ.
                                                                                                                        Lâm Bích

Có thể bạn quan tâm