LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC PHÒNG TÂN HÔN NGỌT NGÀO?

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Đây là câu hỏi mà hầu hết cô dâu nào cũng muốn tìm hiểu và chuẩn bị thật kỹ để có được một đêm tân hôn thật ngọt ngào và lãng mạn. Ngày nay, khi bạn sử dụng dịch vụ cưới ở những nhà hàng khách sạn bạn sẽ được tặng dịch vụ phòng khách sạn cho đêm tân hôn, như vậy thì bạn sẽ đỡ phần nào lo lắng vì dịch vụ đã có sẵn. Nhưng không phải cặp đôi nào cũng tổ chức ở các nhà hàng khách sạn giống như nói trên, vậy nên bạn phải có sự chuẩn bị phòng tân hôn để tạo cảm hứng cho cả hai người.


Phòng khách sạn sẽ chuẩn bị một căn phòng tân hôn ng mạn cho bạn.

u sc
Màu sắc là yếu tố quan trọng để khơi dậy cảm hứng cho hai bạn trong đêm tân hôn. Những gam màu lãng mạn như màu tím, hồng hay nóng bỏng như đỏ, vàng, cam hoặc tươi mát như xanh da trời, xanh ngọc sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên có hồn hơn, bạn có thể lựa chọn chăn, màn, gối, hoa, tranh ảnh hoặc các vật dụng theo gam màu đã chọn.


Nếu bạn thích ng mạn thì nên chọn u m m u chủ đo.

Ánh ng
Yếu tố thứ hai quan trọng không kém đó chính là ánh sáng, để phòng tân hôn lãng mạn thì không thể nào là một căn phòng sáng trưng với những bóng đèn pha trắng mà bạn cần phải cho không gian thêm phần huyền ảo bằng một chút ánh sáng của chiếc đèn ngủ màu vàng hoặc xanh cộng với vài cây nến màu lung linh, chàng sẽ ngây ngất với "mê hồn trận" mà bạn đã bày sẵn cho xem.


Đèn ngủ màu ng giúp bạn tạo thêm không gian huyền o.

i hương
Đây là yếu tố kích thích cảm xúc mạnh mẽ nhất, bạn có thể lựa chọn một vài bông hoa, một chút tinh dầu hoặc một vài cây nến thơm để tạo một không gian ngập tràn hương thơm ngọt ngào thêm phần quyến rũ cho căn phòng của bạn. Mùi hương cũng là cách ngắn nhất để làm tăng sự hưng phấn cho chàng hoặc bạn vì khi bạn ngửi được hương thơm sẽ đánh thức các giác quan xúc giác và làm tâm trí bạn thư giãn hơn. Nhưng bạn nên lưu ý khi lựa chọn mùi hương vì nếu không tìm hiểu kỹ sở thích của đối phương thì có thể bạn sẽ vô tình làm phản tác dụng của mùi hương, nếu chàng hoặc bạn bị dị ứng với hoa tươi thì không nên sử dụng hoặc đừng lạm dụng mùi hương quá nồng cũng gây phản cảm.


Nến thơm hoa sẽ đánh thc c giác quan c giác.

Âm nhạc
Một không gian lãng mạn không thể thiếu tiếng nhạc du dương êm đềm được, tiếng nhạc trầm bỗng sẽ dễ dàng đưa hai bạn vào trạng thái bay bỗng của cảm xúc thăng hoa. Tốt nhất là bạn nên nghe nhạc hòa tấu không lời dạng tình ca nhẹ nhàng, tránh những âm thanh quá trầm hoặc quá bổng và không nên sử dụng nhạc có lời như vậy sẽ làm hai bạn dễ phân tâm.


Âm nhạc th không thể thiếu cho căn phòng ng mạn.
                                                                                                            Lâm Bích

Có thể bạn quan tâm