TINH HOA CỦA CHIẾC ÁO CƯỚI - - - - - - - - - - - - - - -

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Chiếc áo cưới trong ngày trọng đại của cô dâu không đơn thuần chỉ tôn lên vẻ đẹp của người con gái, mà đó còn là một sứ giả mang thông điệp yêu thương đến mọi người. Khi bạn chọn cho mình chiếc áo cưới để khoác lên mình không chỉ vì nó đẹp, mà nó còn mang lại cho bạn cảm giác tự tin, thoải mái, hân hoan tràn ngập niềm vui và hạnh phúc với từng phút giây mang ý nghĩa thiêng liêng . Đó chính là thông điệp mà chiếc áo cưới giúp bạn mang đến cho những người xung quanh.

Mỗi một chiếc áo cưới đều có một ý nghĩa của riêng nó, không phải là một vật vô tri vô giác thông thường. Bạn không tin ư? Hãy xem điều kỳ diệu mà chiếc áo cưới mang đến cho bạn nhé.
HƠN CẢ NGƯỜI TRUYỀN CẢM HNG
Hơn phân nửa thế giới này khi nghĩ đến chiếc áo cưới là họ đã  hình dung ra được khung cảnh trang hoàng của ngày cưới hình dung ra được một bức tranh lãng mạn với cô dâu chú rể cùng dắt tay nhau trong sự chứng kiến của biết bao nhiêu người, chỉ nghĩ thôi thì đã cả cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Và sau khi đã bỏ bao nhiêu thời gian công sức để tìm được cho mình chiếc áo cưới ưng ý thì niềm vui sướng của cô dâu được nhân lên tột cùng, bạn bắt đầu cảm thấy nhẹ nhỏm, "ăn ngon ngủ yên" hơn, yên tâm làm những công việc khác hơn. Đôi lúc chỉ cần nghĩ đến phút giây bạn được mặc chiếc áo cưới cũng làm cho tinh thần của bạn phấn khởi hơn, tâm trạng cũng vui sướng hơn.


                                   Chỉ cần nghĩ đến phút giây bạn được mc chiếc áo cưới ng m cho tinh thần của bạn phấn khi hơn.
 
SỨ GIẢ TÌNH YÊU
Ngày mà những người thân, bạn bè  của bạn chứng kiến cảnh bạn khoác lên mình chiếc áo cưới chính là khoảnh khắc mà bạn muốn gửi gắm thông điệp tình yêu của hai bạn đến tất cả mọi người rằng tình yêu của bạn đã được lên men sau bao nhiêu ngày tháng "ấp ủ", "vun vén". Rằng giây phút này đây chính là giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời mà hầu hết những phụ nữ đều mơ ước đến. Chỉ riêng bạn thôi mới cảm nhận được niềm vui sướng từ trong tâm hồn, bạn không thể diễn tả hay biểu lộ hết được, và chính chiếc áo cưới đã giúp bạn làm điều này.


                                                           Chiếc áo cưới giúp bạn gi gm thông điệp nh yêu đến mọi người.
 
DUYÊN PHẬN
Trên thế giới có cả trăm ngàn chiếc áo cưới với nhều phong cách khác nhau của nhiều quốc gia lớn nhỏ nhưng đa số Việt Nam nhập về những dạng áo cưới thông dụng của các nước Châu Âu và Châu Á, bạn có thể đi nhiều nơi lựa chọn, mặc thử lên những chiếc áo cưới của nhiều nước khác nhau như Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, HongKong...nhưng không phải cái nào bạn cũng thích và cũng không phải cái nào bạn cũng chọn. Điều kỳ diệu mà cô dâu nào cũng cảm nhận được đó chính là trong hàng trăm chiếc áo cưới đó bạn chỉ chọn một chiếc ưng ý nhất cho ngày cưới của mình, cũng như anh ấy, trên thế giới này có biết bao chàng trai nhưng bạn vẫn chọn yêu và lấy anh ấy. Đây chính là duyên phận đó bạn.


                                             Bạn đã chọn chiếc áo cưới ng giống như chọn anh ấy. Đó gọi duyên phận đấy bạn.
 
Chiếc áo cưới còn mang đến cho bạn nhiều hơn thế nữa. Hãy thử cảm nhận những gì chiếc áo cưới mang đến cho bạn nhé và bạn sẽ thấy điều kỳ diệu bắt đầu từ đây.
(Lâm Bích)
 

Có thể bạn quan tâm

BẠN CÓ BIẾT VỀ SỰ TÍCH NHẪN CƯỚI?

04/05/2023