SỰ PHỐI HỢP HOÀN HẢO CHO CÔ DÂU THEO TỪNG TUÝP NGƯỜI

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Bạn muốn mình là một cô dâu xinh đẹp và lộng lẫy? Hãy kiểm tra xem mình thuộc loại cô dâu nào trong bốn tính cách sau đây: cô dâu đơn giản, cô dâu lãng mạn, cô dâu có xu hướng thời trang mới và cô dâu quyến rũ và từ đó tìm ra những phụ kiện phù hợp cho chiếc áo cưới của mình.Cô dâu thích sự đơn giản
Đừng nhầm lẫn với đơn giản là không có gì. Một chiếc nhẫn đính hôn bằng vàng với viên kim cương chính giữa đi cùng với đôi hoa tai giọt nước, đóa hoa cầm tay màu trắng cộng với chiếc áo cưới ít hoa văn sẽ mang lại sự dịu dàng tinh tế cho cô dâu có phong cách này.

                                                         Áo cưới đuôi cá với bờ vai trần và đường viền cổ bằng lưới mỏng

Cô dâu lãng mạn
Bạn đã mơ về ngày này khi bạn còn là một cô gái nhỏ và bây giờ giấc mơ trở thành cô công chúa đã đến. Từ chiếc nhẫn đính hôn đến bó hoa cầm tay tươi mát, bạn đang chứng minh phong cách thanh lịch vượt thời gian của mình.

                                                             Váy cưới dạng chữ A bằng voan với đôi tay áo dài thêu ren.
 
Cô dâu có xu hướng thời trang mới
Đây là lúc bạn có thể cho mọi người thấy được phong cách thời trang độc đáo của mình. Có nghĩa là sẽ không có áo màu trắng cổ điển. Đó là một chiếc áo màu xanh đi cùng với chiếc vòng cổ đắt giá và chiếc ví cầm tay cầu kỳ. Tất cả sẽ làm bạn trở thành nữ hoàng của ngày hội của chính mình.

 
Cô dâu quyến rũ
Kim cương có thể là người bạn tốt nhất của một cô gái, nhưng đối với bạn, nó còn hơn như thế nữa. Bạn muốn đám cưới của bạn sẽ sáng ngời rạng rỡ với chiếc áo cưới đính bạc lấp lánh, bánh phủ kem mạ vàng và, tất nhiên, hơn một vài carat chiếu sáng trên tay.


Chính sự phối hợp hoàn hảo theo đúng tuýp người của cô dâu khiến cho họ không chỉ đẹp lộng lẫy mà còn nổi bật bởi phong cách ấn tượng khiến cho mọi người khó thể nào quên được.
Hãy để Vivian làm đẹp ước mơ của bạn!

Có thể bạn quan tâm

HỎI ĐÁP XOAY QUANH CHIẾC BÁNH CƯỚI

04/05/2023