PHONG CÁCH MỚI ẤN TƯỢNG VỚI TRANH VÂN TAY NGÀY CƯỚI

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Thay những tấm thiệp giấy ký tên bằng những bức tranh vẽ do chính quan khách là người để lại dấu ấn bằng vân tay, thật ý nghĩa và cũng thật ấn tượng để bạn có thể giữ làm món quà kỷ niệm ngày cưới. Từ một cây gỗ khẳng khiu trơ trọi, bức tranh ký tên đám cưới dần hiện ra những chiếc lá hoặc những dấu vân tay đủ sắc màu. Đây sẽ là một tác phẩm lưu niệm đầy ý nghĩa, làm đẹp cho ngôi nhà của đôi vợ chồng mới cưới.

Tranh ký tên cũng là món quà đặc biệt
Trang ký tên đám cưới với hình vẽ thân cây hay còn gọi là wedding tree đang là một khuynh hướng được ưa chuộng trong các đám cưới hiện nay. Khách mời sẽ là người tạo ra các tác phẩm đặc biệt này bằng cách in lại dấu vân tay đã được lăn trên các hộp mực có sắc màu rực rỡ. Ngay trên dấu tay, họ sẽ kèm thêm chữ ký và câu chúc của mình. 

 

Kiểu dáng đa dạng 
Bên cạnh thiết kế thân cây phổ biến nhất, các mẫu tranh ký tên đám cưới in vân tay với mẫu chùm bong bóng, hay hình chibi của cô dâu chú rể. Ngoài ra, còn có nhiều nơi cung cấp tranh ký tên đám cưới với hình nổi 3D. Tùy theo sở thích và cảm nhận, các cặp đôi sẽ chọn lựa kiểu tranh phù hợp nhất với mình. Nếu lo lắng về việc khách mời phải chạm tay trực  tiếp vào mực in, bạn có thể chuẩn bị những con dấu hình hoa, lá để họ in lên tranh thay vì vân tay. 
 
 


Chi phí hợp lý
Tranh ký tên đám cưới không làm thâm hụt hầu bao của bạn. Với mức chi phí từ 420.000 đến 900.000, tùy theo kích thước, mỗi bộ tranh ký tên đám cưới dạng này bao gồm
-1 tranh giấy cứng loại tốt
-1 khung tranh đen có mặt kính
-5 màu mực in chuyên dụng
-Khăn giấy ướt cho khách lau tay
-Bút ký tên
 
Chúc bạn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Có thể bạn quan tâm

HỎI ĐÁP XOAY QUANH CHIẾC BÁNH CƯỚI

04/05/2023