NHỮNG NGƯỜI CẮM HOA NỔI TIẾNG NƯỚC MỸ NÓI GÌ VỀ HOA CƯỚI CỦA HỌ?

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Sáu người cắm hoa nổi tiếng trên nước Mỹ chia sẻ về những bó hoa cầm tay cho cô dâu đẹp nhất của họ. Hãy cùng chuyên mục Cẩm Nang Cưới cảm nhận thêm về những bó hoa cầm tay cô dâu nhé.

   Chicago:  Một bó hoa Lily cổ điển màu hồng tím - truyền thống hoa cưới của cô dâu -  thường được sử dụng solo, nhưng ở đây những bông hoa tinh tế được quấn quanh những bông hoa thơm màu trắng tạo nên một sự kết hợp mới mẻ , hiện đại.
sweet pea and lily of the valley bouquet
 
Miami: Nhiều người trong số các cô dâu thường yêu cầu kết hợp thêm các phụ kiện ngoài hoa tươi như các loại thảo mộc,cỏ hoặc lông vũ. "Đó là một cách tuyệt vời để tạo sự độc đáo riêng cho bó hoa của bạn.", Kathryn Parrish của  Parrish Designs nhận định.
 
bouquet with hydrangea, ranunculus, feathers
 Atlanta : Những đóa hoa tươi từ vườn.
"Một trong những yêu cầu thường xuyên nhất là " Tôi muốn bó hoa của tôi nhìn như thể tôi đã chọn những bông hoa từ vườn của mẹ tôi, " Amy Osaba , người sáng lập công ty sự kiện và hoa thiết kế cùng tên nói. "Đó là bó hoa có cái nhìn vượt thời gian và không gian!"
 
centerpiece with blackberries, ranunculus, dahlias, sea oats, porcelain berries
 Austin : bó hoa to và hoang dại
 Theo Elizabeth Lewis của The Nouveau Romantic, các cô dâu ở Texas muốn hoàn toàn được yêu thương, muốn hoàn toàn được hưởng sự vui vẻ hạnh phúc trong ngày cưới của mình bằng một bó hoa cầm tay thật lớn, nhiều màu sắc và hoang dã.
 
 
 
loose bouquet of Hydrangeas, scented geraniums, coxcomb, astilbes, dahlias, roses
San Francisco : Hồng & Đen
Alethea Harampolis và Jill Rizzo của Studio Choo nói cô dâu Bay Area đang bị hút vào những kết hợp màu sắc này . " Ấn tượng nhưng vẫn rất lãng mạn", Rizzo nói.
 
 
pink and red bouquet of Clematises, garden roses, amaranthus, scabiosa, dahlias
 
Washington DC : Sự kết hợp của nhiều loại hoa.
"Một bó hoa có sự ấm áp, yêu thương nhưng không theo kết cấu hình tròn truyền thống.",Sidra Forman cho biết. "Và tôi thích đặt nó bên cạnh một chiếc váy cưới trắng kem để làm nổi bật lên sự kết hợp khác lạ của nó."
 
 
bouquet of dahlias, craspedia, ranunculus, seeded eucalyptus, dusty millers

Có thể bạn quan tâm

HỎI ĐÁP XOAY QUANH CHIẾC BÁNH CƯỚI

04/05/2023