LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO ĐỒ LÓT CÔ DÂU

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Một trong những chìa khóa để đảm bảo trang phục của bạn đẹp tuyệt vời trong ngày trọng đại là bộ đồ lót mặc phía trong. Có hai loại đồ lót cưới bạn cần phải mua: cho đám cưới ban ngày và cho ban đêm cộng với tuần trăng mật. Danh sách kiểm tra này sẽ giúp bạn đi đúng hướng với cả hai loại. Quá trình mua sắm sẽ không cần phải căng thẳng hoặc lúng túng mắc cở. Ngược lại trong thực tế, nó sẽ giúp bạn thư giãn và có một chút vui vẻ và hứng thú trong việc tìm kiếm cho mình những bộ đồ lót thật vừa ý.

 
6 THÁNG
* Bắt đầu tìm kiếm đồ lót màu trắng hoặc màu nude để mang theo trong ngày cưới của bạn. Đi dạo tất cả các cửa hàng, thử tất cả các kiểu khác nhau, và luôn nhớ mang theo hình chiếc váy cưới của bạn. - Những bộ đồ lót diềm xếp trông rất dễ thương, nhưng không có nghĩa là nó sẽ làm cho chiếc váy của bạn vừa vặn khít khao với mình.
 
3 THÁNG
* Đây là thời điểm mà bạn sẽ thử lại chiếc váy cưới của mình. Mang theo bộ đồ lót ban ngày để thử và chắc chắn rằng nó sẽ vừa vặn với chiếc váy cưới. Bạn có thể nhờ tḥợ may chỉnh sửa lại, nếu không bạn có thể tìm bộ đồ lót khác.

      
2 THÁNG
Bây giờ là lúc bạn cần mua những bộ đồ lót cho đêm tân hôn và tuần trăng mật sắp tới.
Hỏi thăm ý kiến của các trợ lý bán hàng tại các cửa hàng, họ sẽ cho bạn ý kiến về loại nào sẽ phù hợp với vóc dáng của bạn.
Nếu bạn muốn ṭao một chút bất ngờ và nghich ngợm trong tuần trăng mật nhưng lại mắc cở không muốn vào những cửa hiệu đặc biệt bán đồ lót thì bạn có thể tìm mua trên mạng. Tuy không chắc chắn nó sẽ hoàn hảo, nhưng nếu bạn có số đo chính xác thì có thể bạn sẽ có được những bộ đồ lót vừa ý.  Và hãy chắc chắn rằng bạn mua đủ đồ lót cho tuần trăng mật của mình
 
 
1 TUẦN
Bạn đang chuẩn bị ăn mừng với các bạn gái của bạn. Chắc chắn sẽ có vài người trao tặng bạn những bộ đồ lót thật gợi cảm. Hãy thử, nếu không vừa vẫn còn thời gian để trả lại hoặc đổi trước ngày tân hôn của bạn.
 
NGÀY CƯỚI
Cẩn thận mặc bộ đồ lót mới. Kiểm tra xem tất cả mọi thứ đều thẳng trước khi mặc chiếc váy cưới vào. Nhờ phụ dâu kiểm tra lần nữa để chắc chắn rằng tất cả đều hoàn hảo.
Áo cưới Vivian chúc các bạn sẽ có những lựa chọn đồ lót tốt nhất để trở thành cô dâu tự tin và có tuần trăng mật ngọt ngào.
Hãy để Vivian làm đẹp ước mơ của bạn!
 

Có thể bạn quan tâm

HỎI ĐÁP XOAY QUANH CHIẾC BÁNH CƯỚI

04/05/2023