ẤN TƯỢNG VỚI 5 KIỂU TÓC CHO CÔ DÂU LẤY CẢM HỨNG TỪ SAO HOLLYWOOD

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Một trong những xu hướng phổ biến nhất trong 2015 Runway Bridal? Đó là điểm nhấn của những kiểu cổ áo cưới gợi cảm từ các nhà thiết kế bao gồm Naeem Khan, Christos, Vera Wang... Nhưng làm thế nào để có một kiểu tóc hoàn hảo thích hợp với những chiếc aó cưới cổ chữ V, cổ thuyền hoặc cổ tròn? Để giúp bạn tìm được những kiểu tóc hợp thời trang đi cùng với chiếc áo cưới, Nina Dimachki, nhà tạo mẫu tóc và thiết kế thời trang của Kérastase Paris Artistic, đã đưa ra những lời khuyên sau đây:


 
Áo cổ lưới
"Nếu bạn có chiếc áo cổ lưới thì tóc búi nữa đầu mang lại cái nhìn lãng mạn và quyến rũ cho chiếc áo,"  Dimachki giải thích. Phong cách nửa lên nửa xuống mềm mại của mái tóc này sẽ đưa sự chú ý đến chiếc cổ.
 
 

 
Áo cổ chữ V sâu
Kiểu tóc của bạn sẽ tùy thuộc vào kiểu dáng của chiếc áo cưới. Nếu áo đơn giản bằng lụa, không có họa tiết cầu kỳ, bạn có thể để tóc qua một bên với những dợn sóng. Đó là kiểu tóc vượt thời gian nhìn rất thanh lịch và sang trọng như kiểu tóc của Kate Hudson. Nếu chiếc áo cưới có nhiều hoa văn, bạn có thể để tóc chẻ ngôi lệch với những lọn tóc to thả dài để làm nổi bật lên chiếc cổ áo hình chữ V của bạn.
 
 
 
Cổ áo được trang trí nhiều hoa văn.
Nếu điểm nhấn của chiếc áo cưới là chiếc cổ áo có nhiều tiết họa, thì kiểu tóc búi cao như French Twise là thích hợp nhất.
 
 
 
Áo cổ thuyền
Áo cổ thuyền mang lại vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính, nhưng đôi khi nó quá đơn giản. Để tạo điểm nhấn cho chiếc áo, Dimachki khuyên các cô dâu nên dùng kiểu tóc đuôi ngựa như Jennifer Aniston. Và nhớ là phải đánh phồng lên ở chân tóc và dùng chính tóc mình để cột, tạo độ bóng cho tóc.
 
 
 
Cổ áo cao 
"Bạn có thể búi tóc thành búi cao trên đỉnh đầu tạo sự vương giả hoặc búi tóc thấp hơn ngay tại gáy tạo sự mềm mại và lãng mạn hơn," Dimachki tư vấn. "Dù bằng cách nào, chắc chắn tóc búi cao sẽ làm tăng lên vẻ đẹp của chiếc cổ và chiếc váy của bạn.
 

Có thể bạn quan tâm

HỎI ĐÁP XOAY QUANH CHIẾC BÁNH CƯỚI

04/05/2023