8 RẮC RỐI BẠN CÓ THỂ GẶP TRONG NGÀY CƯỚI VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT.

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Bạn phải làm gì nếu bạn làm đổ rượu vang đỏ trên chiếc váy cưới, gãy gót giầy hoặc tệ hơn ...Bạn không cần phải lo lắng. Chúng tôi đã tham khảo ý kiến của một số chuyên gia cưới để làm thế nào giải quyết những sự cố ngoài ý muốn xảy ra trong ngày trọng đại của bạn. Câu trả lời của họ dao động từ những giải pháp nhanh chóng (có ai biết chân kim băng rất là tiện dụng?)đến các giải pháp phức tạp hơn một chút. Bạn hãy đọc để tìm hiểu thêm.

 
1.Tôi phải làm gì nếu bạn đổ rượu vang đỏ trên chiếc váy cưới của tôi ?
Nếu bạn làm đổ một hay hai giọt , bạn phải hành động nhanh chóng để không làm cho vết bẩn đó có đủ thời gian thấm hoàn toàn vào áo. Sử dụng nước hoặc club soda nhẹ nhàng thoa -đừng chà!-các vết bẩn với một khăn ăn ẩm. Nhớ là chỉ chấm nhẹ. Sau khi khô, bạn dùng phấn chà nhẹ lên những chỗ còn dơ mà nước hoặc club soda không tẩy được. Nhờ người thân đem hấp tẩy liền ngay sau khi đám cưới.
 
 
2.Tôi phải làm gì nếu tôi thức dậy với đôi mắt sưng húp?
 Đặt hai muỗng cà phê kim loại vào trong tủ lạnh từ 15 đến 20 phút. Trong khi chờ đợi, bạn hãy uống một ly nước chanh để giải độc. Khi muỗng đã lạnh, đặt chúng lên mí mắt của bạn trong một vài phút. Nếu không có sẵn muỗng cà phê? Bọc đá vào một chiếc khăn giấy và đắp lên mí mắt.
 

 
3.Tôi phải làm gì nếu gót giày của tôi bị gãy?
Mang theo một khẩu súng dán keo nóng để phòng hờ gót giày bị gãy. 
"Thực hành đi bộ trong đôi giày cưới một vài ngày trước khi đám cưới." Điều này sẽ giúp bạn làm quen với đôi giày mới, bạn sẽ không bị trượt hoặc vấp ngã.
 
  
 
4.Tôi phải làm gì nếu chú rể của tôi có hơi thở mùi cà phê? 
"Hãy cho người yêu của bạn một ly bạc hà." Một miếng chanh cũng nhanh chóng chữa được chứng hôi miệng.
 

  
5.Tôi phải làm gì nếu chiếc nhẫn đính hôn của tôi bị mắc kẹt trên ngón tay không phải là ngón tay đeo nhẫn? 
"Ngâm tay trong nước đá để làm giảm độ sưng của tay," Angel Swanson nói, sau đó sử dụng bất kỳ thứ gì trơn từ bơ, dầu, lotion, kem dưỡng da có thể được sử dụng. Lay nhẹ và từ từ, tránh các thao tác không cần thiết, có thể dẫn đến ngón tay bị sưng thêm.
 

 
6. Tôi phải làm gì nếu tôi bị nấc cụt không kiểm soát được? 
"Biện pháp khắc phục là nuốt nước miếng nhiều lần và sau đó uống một ly nước trong khi nắm lỗ tai của bạn. Nghe có vẻ buồn cười và ngớ ngẩn, nhưng nó rất là hiệu nghiệm đối với tôi!" Chuyên gia về tổ chức đám cưới Angel Swanson thừa nhận.
 
  
7.Tôi phải làm gì nếu một dây kéo áo bị hỏng? 
Đừng quên mang theo kim băng. Dự trữ trong xách tay của bạn hai hay nhiều hơn những cây kim băng. Chúng sẽ rất tiện dụng trong trường hợp dây kéo bị trục trặc.

     
8.Tôi phải làm gì nếu tôi thức dậy với một cái "mụn" lớn trên mặt? 
Cách giải quyết nhanh chóng nhất là nhờ bác sĩ da của bạn tiêm chất cortisone, nó sẽ co lại ngay lập tức. Nếu đó không phải là lựa chọn của bạn thì cố gắng làm giảm đỏ càng nhiều càng tốt và sau đó dùng kem che giấu, che giấu và che giấu...
Nếu bạn bị nổi đỏ và bạn có một chút ít thời gian,thoa kem đánh răng có chứa bạc hà trên những mẩn đỏ đó và để càng lâu càng tốt.

Có thể bạn quan tâm

HỎI ĐÁP XOAY QUANH CHIẾC BÁNH CƯỚI

04/05/2023