5 BÍ QUYẾT LỰA CHỌN DÂU PHỤ PHÙ HỢP QUA TÍNH CÁCH

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Dâu phụ là cánh tay mặt của cô dâu trong ngày cưới. Đó là điều hiển nhiên! Họ là những người bạn, là những bờ vai để bạn có thể dựa vào trong suốt quá trình chuẩn bị hôn lễ và ngay cả trong ngày lễ chính nữa. Trên thực tế, không có công thức hay tiêu điểm nào để lựa chọn dâu phụ cả. Nhưng bạn có thể chọn những cô dâu phụ cho mình dựa vào 5 tính cách sau đây:

 
Dâu phụ có tính tổ chức:  Cô ấy có tính tổ chức "khuôn mẫu", đáng tin cậy và mong muốn từng chi tiết nhỏ phải thật chính xác. Có nghĩa là: Cô ấy sẽ tổ chức cho bạn một buổi "bachelorett party" và "wedding shower" thật nghiêm túc và hoành tráng. Cô ấy sẽ là người nghĩ ra tất cả mọi thứ, phải, tất cả mọi thứ trước để đảm bảo ngày cưới của bạn thật hoàn hảo. Về cơ bản, cô ấy sẽ là người đôn đốc và nhắc nhở các dâu phụ khác hoàn thành trách nhiệm của mình mà không cần bạn phải bận tâm!
 
Dâu phụ có tính vui vẻ: Ai sẽ đưa bạn trở lại thực tế khi bạn đang có những khủng hoảng nho nhỏ như sự lựa chọn thiệp mời, màu khăn ăn hay hoa cầm tay? Chỉ sự hiện diện của cô gái này và thái độ tích cực vui vẻ sẽ làm tan chảy tất cả những lo lắng trong ngày cưới của bạn. Một tiếng cười bằng mười thang thuốc bổ!
 
Dâu phụ thích "party": Cô phụ dâu này sẽ là người bắt đầu cho bữa tiệc của bạn. Cô ấy sẽ là người đầu tiên nối gót sau khi bạn mở đầu cuộc khiêu vũ và làm cho mọi người hưởng ứng theo. Cô ấy sẽ là người chọn danh sách nhạc cho buổi tiệc và sẽ là người mang đến cho bạn những ly nước giải khát khi bạn cảm thấy mệt mỏi!
 
Dâu phụ giỏi về giao tiếp: Cô ấy là một trong những người đang liên tục thu thập những hình ảnh đẹp để đưa lên Facebook hay Instagram nhanh chóng. Thêm vào đó, cô không ngại khi yêu cầu khách chụp hình lại bởi vì hình ảnh đầu tiên không phải là góc độ tốt nhất của bạn. Có thể trong một lúc nào đó bạn hơi khó chịu, nhưng không thể phủ nhận rằng bạn thích có một người bên cạnh như cô ấy để nắm bắt tất cả những khoảnh khắc đặc biệt trong ngày cưới của mình.
 
Dâu phụ điềm đạm và dễ chịu: Cô ấy rất là êm dịu và thoải mái. Cô ấy sẽ thực hiện nhiệm vụ phù dâu của mình mà không bao giờ khiếu nại. Cô ấy sẽ không bị lôi cuốn vào bất kỳ một sự tranh cãi nào, thay vào đó, sẽ dùng tiếng nói của lý trí để giải quyết những vấn đề một cách thỏa đáng.
Chúc bạn tìm được những cô dâu phụ xinh đẹp và ưng ý nhất!

Có thể bạn quan tâm

HỎI ĐÁP XOAY QUANH CHIẾC BÁNH CƯỚI

04/05/2023