24 KIỂU NHẪN ĐÍNH HÔN TINH TẾ VÀ LÃNG MẠN

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Từ trước tới nay, khi nghĩ tới nhẫn đính hôn, nhiều người sẽ tưởng tượng ra chiếc nhẫn tinh tế, xinh xắn, chỉ đính một viên kim cương hoặc đá quý duy nhất. Kiểu nhẫn này tưởng chừng như nhàm chán, nhưng trái lại, nó luôn thu hút và được ưa chuộng ở mọi thời đại, bởi lẽ một chiếc nhẫn đơn giản luôn có vẻ đẹp bền vũng theo thời gian. 

Nhẫn đính hôn kiểu dáng cổ điển còn thu hút sự chú ý của mọi người vào một chi tiết trang trí duy nhất, đó là viên đá quý nạm trên nhẫn. Dáng viên đá gắn trên nhẫn thường là hình tròn hoặc vuông cắt góc mềm mại. Tùy theo điều kiện kinh tế, chàng trai có thể tặng nhẫn đính hôn nạm kim cương hoặc các loại đá quý khác.

Nhẫn gắn kim cương tròn kiểu công chúa là thiết kế đáng yêu dành cho cô dâu lãng mạn.

Chiếc nhẫn gắn đá kiểu Emerald cut là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô dâu thích đẳng cấp sang trọng, quyến rũ và muốn trở thành trung tâm chú ý.

1-4-3518-1389925202.jpg

Kiểu nhẫn gắn đá tròn lộng lẫy hơn với vòng kim cương bao quanh.

1-7-4441-1389925203.jpg

Mẫu nhẫn tròn được đặc biệt yêu thích vì dễ đeo, phù hợp với nhiều cô dâu.

Thiết kế nhẫn với đường nét uốn lượn mềm mại.

Nhẫn đá vuông ngọn góc gợi vẻ đẹp vintage, cổ điển hợp với những cô dâu thích nhẹ nhàng nhưng vẫn muốn tạo điểm nhấn với nhẫn đính honn sắc cạnh.

Thiết kế nhẫn nổi bật với viên đá trung tâm lớn.

Kiểu nhẫn được cách điệu từ nhẫn gắn đá tròn cổ điển, nhưng tạo sự nổi bật với viền lớn gắn kim cương xung quanh.

Nhẫn đính hôn gắn đá cắt kiểu Cushion mang vẻ mềm mại vì các đường nét tròn ở bốn góc. Nhẫn nổi bật vì viên đá lớn, thu được nhiều ánh sáng khiến mặt nhẫn luôn lấp lánh.

Có thể bạn quan tâm

HỎI ĐÁP XOAY QUANH CHIẾC BÁNH CƯỚI

04/05/2023