16 LỜI KHUYÊN CỦA CÁC CHUYÊN GIA DÀNH CHO CÔ DÂU

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Vào ngày cưới của bạn, bạn sẽ được chụp ảnh hàng trăm tỷ lần,có nghĩa là khuôn mặt bạn lúc nào cũng phải hoàn hảo. Để giúp bạn trở thành cô dâu đẹp nhất trong ngày trọng đại, chúng tôi đã tổng hợp những mẹo làm đẹp thiết yếu từ những chuyên gia trang điểm hàng đầu.

 

 
 Kimberly Soane, giám đốc Global Artistry Bobbi Brown Cosmetic:
 
1. Để giữ son môi được lâu dài, hãy dậm một chút phấn hồng lên sau khi thoa son. Hơn nữa, dùng bút chì kẻ môi trước và sau khi thoa son để giữ màu môi. Trước tiên dùng bút chì tô toàn bộ môi, thoa son, dùng giấy thấm môi, sau đó lại thoa son, cuối cùng dậm thêm bằng bút chì kẻ môi để giữ hình dáng cho môi. 
 
2. Luôn có trong ví : phấn má hồng, son môi và phấn nền . Giấy thấm là một lựa chọn tuyệt vời cho da khô . Ngoài ra, " mọi người đều có một khu vực mà họ lo lắng, do đó, mang theo sản phẩm đó với bạn. Đối với tôi, đó là kem che khuyết điểm dưới mắt của tôi . Nếu bạn đang lo lắng về đường kẻ mắt dễ phai, hãy mang theo bút kẻ mắt với bạn."
 
3. Để có những tấm ảnh đẹp và nổi bật, nên chọn  phấn hồng điểm chất bạc  hoặc phấn highlighter thay cho phấn lỏng . " Phấn lỏng có thể nhìn tuyệt vời trong vài bức ảnh đầu tiên, nhưng bốn giờ sau đó, nó có thể làm cho mặt bạn như có chất dầu."
 
4. "Nếu bạn không thoải mái 100%  với lông mi giả, nên bỏ qua chúng. "
 
5. Tránh bất kỳ các phương pháp làm đẹp nào có thể đưa ra những kết quả ngoài ý muốn. "Đừng nhổ hoặc wax lông mày trước 1 hay 2 ngày trước ngày cưới. Không đi "tắm trắng" hoặc nâu ngày hôm trước".
 
6. Khi chọn phấn nền cho da, "Hãy chắc chắn rằng màu sắc là đúng." Lấy mẫu về nhà, thoa lên mặt trong khi mặc một chiếc khăn trắng để thấy rõ màu da. 
 
7. Hãy chắc chắn rằng mặt, cổ và ngực đều có một màu giống nhau. "Cổ hay trắng hơn phần vai và mặt, vì vậy nên dùng phấn nền hoặc phấn có ánh đồng thoa  trên cổ của bạn để có được một sự chuyển tiếp màu sắc mềm mại giữa mặt, cổ và phần vai."
 
Mark Townsend, Dove Celebrity Stylist:
 
8. Cắt  tóc ba tuần trước ngày cưới. Bạn sẽ có thời gian chỉnh sửa nếu tóc cắt không theo ý muốn.
 
9. Dùng những phụ trang nho nhỏ có cùng màu với màu áo phụ dâu như những cây kẹp nhỏ trên tóc hoặc những hạt đá lấp lánh.
 
10. Một vài lọn tóc thả xung quanh khuôn mặt sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh tuyệt vời, nhưng có thể bị rối và bạn sẽ chảy mồ hôi trên sàn nhảy. Thay vì nhét phía sau tai của bạn, xoắn lại và gắn lên tóc bằng những cây kẹp nhỏ.
 
11. Để giữ những kiểu tóc bới cho chắc, phun lên những cây kẹp tóc bằng  Dove Refresh+Care Invigorating Dry Shampoo. 
 
12. Nếu tóc của bạn không phải là xoăn tự nhiên và bạn đang lo lắng về những lọn tóc xoăn sẽ xõa tung ra trên sàn nhảy , hãy dùng keo xịt tóc trước và sau khi tạo kiểu tóc. Dùng Dove Style+Care Strength & Shine Extra Hold Hairspray cho mỗi lọn tóc trước khi quấn nó vào cây uốn nóng để giữ nếp cho tóc.
 
13. Kiểu tóc bới cao lúc nào cũng là xu hướng hiện đại cho các cô dâu hoặc người mẫu. Nó làm cho chiếc cổ bạn trông dài ra tôn thêm vẻ sang trọng thanh lịch cho chiếc áo cưới.
 
14. Nếu tóc bạn là tóc nhuộm, đừng chờ đợi cho đến phút cuối cùng để touch up. Hãy lấy hẹn khoảng hai tuần trước ngày cưới cho highlight và một tuần cho nhuộm nguyên đầu.
 
Ryan Mitchell and Daniela Schult, Hair Stylists, Cutler Salons:

15. "Đừng trang điểm quá độ. Hãy đơn giản. Tôi không nghĩ rằng đó là một ý tưởng tốt để trang điểm quá xa cái nhìn tự nhiên của bạn. Bạn muốn trông giống như bạn; bạn không muốn trông giống như một ai đó mà bạn đã thấy trong một tạp chí. Đó là lời khuyên tốt nhất của tôi khi tôi trang điểm cho một cô dâu"
 
16. Cho chuyên gia trang điểm xem chiếc áo cưới của mình để họ tìm ra được cách trang điểm và kiểu tóc thích hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm

HỎI ĐÁP XOAY QUANH CHIẾC BÁNH CƯỚI

04/05/2023