10 ĐIỀU CẦN THIẾT CÔ DÂU NÊN LÀM VÀO SÁNG NGÀY CƯỚI

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Bạn nghĩ việc quan trọng hàng đầu bạn phải làm trong buổi sáng của ngày cưới là chuẩn bị trang điểm phải không? Bạn đúng rồi Nhưng để đảm bảo bạn có một ngày cưới thật hoàn hảo, các chuyên gia về kế hoạch cưới đã đưa ra một danh sách bạn cần phải làm trong buổi sáng như sau:
1/ Đổi giày cao gót thành đôi sandal: Bạn có thể sẽ mang giày cao gót trong suốt cả ngày, vì vậy hãy mang đôi dép  hoặc sandal trong những lúc bạn có thể. 
 
2/ Sạc pin điện thoại lần chót: Không chỉ bạn sẽ nhận được những cuộc gọi từ bạn bè và họ hàng, nhưng những thông tin cần thiết của ngày cưới sẽ được lưu trử trong chiếc điện thoại của bạn.
 
3/ Đừng bỏ qua bữa ăn sáng - hoặc ăn trưa: Bắt đầu một ngày mới với bữa ăn sáng có đủ chất dinh dưỡng như một ly nước cam tươi, một trái chuối, một lát bánh mì và một quả trứng ốp-la sẽ giúp bạn cười tươi trong suốt thời gian làm lễ vào buổi sáng.
 
4/ Dành thời gian cho cha mẹ: Đây cũng là một ngày trọng đại đối với họ. 
 
5/ Chỉ định một người đảm trách nhiệm vụ dọn dẹp: Chỉ định một người nào đó để dọn dẹp phòng sẵn sàng trước khi các nhiếp ảnh gia đến. Nên lưu ý làm sạch những thức ăn thừa và những túi rác để nó không làm hỏng những bức ảnh của bạn.
 
6/ Bật nhạc: Không có gì làm bạn thư giãn bằng nghe những bài nhạc mà mình yêu thích trong khi chuẩn bị.
 
7/ Chuẩn bị túi trang điểm: Đề nghị chuyên gia trang điểm mang thêm một vài một vài hộp phấn nhỏ cùng màu để bạn có thể dậm thêm trong suốt buổi lễ nếu cần. Hãy chắc chắn rằng nó sẽ vừa vặn trong chiếc ví của bạn.
 
8/ Làm sạch chiếc nhẫn đính hôn của bạn: Vì nó sẽ được các máy ảnh chú ý đến rất nhiều.
 
9/ Viết một đoạn "thư tình" ngắn cho vị hôn phu của bạn: Không có gì vui hơn ngồi cùng nhau đọc vào ngày kỷ niệm lễ thành hôn của bạn và cảm nhận lại cảm xúc đó thêm một lần nữa. 
 
10/ Uống nước: Uống nước sớm, vì có thể trong suốt ngày bạn có thể quên hoặc không muốn đi vào phòng vệ sinh với chiếc váy cưới tuyệt đẹp của mình.

Khi bạn thực hiện được 10 điều trên có nghĩa là bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để trở thành một cô dâu tự tin trong ngày cưới hoàn hảo của mình. Vivian chúc bạn thành công.
Hãy để Vivian làm đẹp ước mơ của bạn!

Có thể bạn quan tâm

HỎI ĐÁP XOAY QUANH CHIẾC BÁNH CƯỚI

04/05/2023