Cơ Sở Bánh Kem Ngọc Anh

Đăng bởi Văn Tình vào lúc 04/05/2023

Khởi nghiệp từ năm 1990, với sự khéo léo và tài hoa thiên phú, cùng sự đam mê nghề làm bánh, tiệm bánh kem Ngọc Ánh đã khiến nhiều người phải thán phục khi những chiếc bánh của tiệm bánh kem Ngọc Ánh nhiều lần đoạt giải thưởng và kỷ lục Việt Nam.

Kỷ lục năm 2006 với chiếc bánh cưới mang hình tượng cô dâu chú rể kích thước to bằng người thật.
Kỷ lục năm 2007 với lá cờ Phật giáo lớn nhất Việt Nam bằng bánh kem phục vụ cho gần 2000 thực khách.

Với một đội ngũ chuyên về bánh kem hơn 20 năm kinh nghiệm, đã từng tham gia nhiều cuộc thi và tham quan học hỏi kinh nghiệm từ nước ngoài, tích lũy khá nhiều kinh nghiệm từ thực tiễn… tiệm bánh kem Ngọc Ánh tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách.

Bánh kem của tiệm bánh Ngọc Ánh rất đa dạng, nhiều kiểu dáng, mang nhiều phong cách: từ Á sang Âu, từ cổ điển đến hiện đại. Bạn có thể đặt bánh kem các loại: Bánh sinh nhật, Bánh cưới hỏi nhiều tầng, trang trí với hoa tươi, hoa khô, hoa đường hoặc hoa bằng sugar paste tùy ý. Nếu khách hàng có sở thích riêng, muốn đặt bánh theo catalogue của nước ngoài, tiệm bánh kem Ngọc Ánh cũng sẵn sàng đáp ứng dù đó là thách thức đối với tiệm bánh kem Ngọc Ánh nhưng với bàn tay điêu luyện thì đó lại là điều rất thú vị. 

Đặc biệt, tiệm bánh kem Ngọc Ánh chuyên cung cấp bánh cưới cho khắp các nhà hàng, tiệc cưới lớn nhỏ tại TP.HCM. Mùa cưới đang về, để chuẩn bị cho một tiệc cưới trang trọng luôn luôn có sự hiện diện của dàn bánh vài tầng đến hơn chục tầng. để giảm thiểu chi phí, bạn cũng có thể thay thế bằng bánh giả (rất giống bánh thật).

Dưới đây là hình ảnh những chiếc bánh cưới màu trắng rất thuần khiến do cơ sở bánh Ngọc Ánh thực hiện.

 
Thông Tin Liên hệ
137/11 Trần Hữu Trang, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.38455181 Di động: 0903.783.628 Email:ngocanh_tt@yahoo.com Website: www.banhkemngocanh.com


Có thể bạn quan tâm

Cơ sở Bánh ngọt Hỷ Lâm Môn

04/05/2023

Công ty Đức Phát Bakery

04/05/2023

Đặt Bánh Kem.Com

04/05/2023